Tai nạn hy hữu: Xe tải húc đổ cầu vượt, xe con đi sau 'ăn đủ'

Một vụ tai nạn hy hữu đã được camera hành trình của chiếc xe đen đủi ghi lại khi một chiếc cầu vượt bị xe tải húc đổ sập.

Ấn Độ: Cảnh sát gây tai nạn, rút gậy quật luôn nạn nhân

Xe khách tai nạn chắn ngang đường, cầu Sài Gòn tê liệt nhiều giờ

Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra ở Nga khiến cho người xem không khỏi rùng mình. Trong đoạn video được đăng tải lên mạng internet, một chiếc xe bồn đã va chạm với cầu vượt trên cao và bất ngờ đổ sập xuống phía dưới đường.

Điều đáng nói là cầu vượt này không đổ xuống chiếc xe bồn mà chỉ sập xuống sau khi xe bồn đi qua và... vô tình chôn vùi chiếc xe bốn chỗ di chuyển phía sau xe bồn.

Tài xế chiếc xe con dường như đã cố phanh lại nhưng không thể tránh được cú va chạm. Rất may chỉ có phần đầu xe con bị đè trúng, toàn bộ phần khoang lái đều không bị ảnh hưởng.

Theo như đoạn video, chiếc xe tải trộn bê tông đã vi phạm chiều cao khi đi qua gầm cầu, phần bồn trộn bê-tông đã va chạm vào đúng giữa cầu vượt khiến cho toàn bộ kết cấu của cầu bị ảnh hưởng. Theo những bình luận trên mạng xã hội, đây chỉ là một chiếc cầu vượt tạm cho người đi bộ, có kết cấu theo kiểu cổ và độ bền không cao, dễ bị sập hoàn toàn chỉ với một lực tác động rất nhẹ vào "chỗ hiểm".

Hiện tại vẫn chưa rõ đã tìm ra chiếc xe bồn "nguồn cơn" của vụ tai nạn này hay chưa và liệu người lái xe có phải chịu trách nhiệm trong vụ việc hay không. Tình trạng xe tải chạy ẩu, gây tai nạn trên cao tốc cũng là vấn nạn thường xuyên ở Nga do các tài xế nơi đây thường chạy xe rất ẩu.

Theo: Petrotimes