Tài xế xe cẩu làm 6 xe con khác đỗ ven đường bị hư hại nặng

Tài xế xe cẩu đã quật chiếc xe đang kéo theo vào 6 chiếc xe hơi hai bên đường khiến chúng bị hư hỏng nặng.

Tài xế tông một loạt xe máy ở Thủ Đức khai gì với cơ quan điều tra?

Xe Fortuner mất lái lao sang làn đối diện, đâm chết tài xế xe thư báo

Một đoạn video vừa được tờ Daily Mail của Anh đăng tải cho thấy hình ảnh một tài xế xe kéo giận giữ kéo theo chiếc xe con bọ đã gây hư hại cho hàng loạt xe đang đỗ hai bên đường.

Vụ việc được cho là xảy ra ở Federation - con đường đi qua khu Abbey Wood. Chiếc xe Beetle ở phía sau xe kéo đã quật vào hàng loạt những chiếc xe khác đỗ hai bên đường. Tuy nhiên, tài xế xe tải dường như không quan tâm tới việc này và thậm chí nhiều người trong đoạn clip còn cho rằng tài xế lái chiếc xe kéo đã cố tình gây tai nạn.

Tài xế xe cẩu làm 6 xe con khác đỗ ven đường bị hư hại nặng

Thậm chí, cảnh sát địa phương còn nhận được tin báo về việc một chiếc Beetle bị mất cắp tại địa phương. Không loại trừ khả năng chiếc xe đầu kéo này được sử dụng để thực hiện hành vi ăn cắp. Nhiều người cảm thấy khó hiểu vơi shanfh vi này do chiếc xe này ở Anh có giá trị khá thấp, lại là xe đời cũ nên rất khó bán.

Nhà chức trách địa phương vẫn đang tiến hành điều tra nhưng chưa tuyên bố bắt giữ bất cứ ai. Tổng cộng có 6 chiếc xe trong vụ việc bị hư hỏng, phần lớn những chiếc xe này đều bị hỏng ở phần thân vỏ bên ngoài. May mắn không có ai thiệt mạng trong vụ việc.

Theo: Petrotimes