Tổng thống Trump xuất hiện bên ngoài bệnh viện Walter Reed

Tổng thống Trump đeo khẩu trang và vẫy chào từ ghế sau một chiếc xe SUV đen trong đoàn xe bên ngoài bệnh viện quân y Walter Reed.

Tổng thống Trump có thể xuất viện sớm nhất vào ngày 5/10

Ông Donald Trump vẫn làm việc ngay trong bệnh viện

Vào ngày 4/10 (giờ địa phương), Tổng thống Trump đã đăng tải một video cho biết ông có ý định dành cho những người ủng hộ tụ tập bên ngoài bệnh viện quân y Walter Reed một bất ngờ thú vị.

Chỉ một thời gian ngắn sau đó, Tổng thống Trump đã di chuyển ra ngoài bệnh viện Walter Reed bằng một chiếc SUV màu đen và vẫy chào người ủng hộ qua cửa sổ. Phía Nhà Trắng cho biết Tổng thống Trump đã trở về bệnh viện để tiếp tục điều trị ngay sau đó.

Tổng thống Trump xuất hiện bên ngoài bệnh viện Walter Reed

Tổng thống Trump xuất hiện vẫy chào người ủng hộ

Theo truyền thông Washington, nhóm bác sỹ đang điều trị Tổng thống Trump cho biết họ vẫn đang theo dõi tình trạng phổi của nhà lãnh đạo Mỹ sau khi ông phải nhận oxy bổ sung.

Ngoài ra, Tổng thống Trump cũng đã được tiêm 2 liều trong liệu trình 5 ngày sử dụng thuốc kháng virus Remdesivir cũng như sử dụng steroid dexamethasone, thường được áp dụng với những trường hợp nặng.

Dù nhóm bác sĩ điều trị cho Tổng thống Trump thừa nhận tình trạng của ông chủ Nhà Trắng có lúc đã xấu hơn những gì từng được công bố, khi mức độ oxy trong máu của ông sụt giảm trong vài ngày trước. Thậm chí, nhà lãnh đạo Mỹ đã sốt cao trong sáng 2/10.

Tuy nhiên, tình hình đã được cải thiện trong ngày 4/10, thậm chí còn có thông tin Tổng thống Trump có thể xuất viện sớm nhất vào ngày 5/10.

Theo: Việt Dũng/ TH