Xe cấp cứu đâm thẳng vào... máy xúc đỗ ngược chiều

Một vụ tai nạn hy hữu vừa xảy ra khi chiếc xe cứu thương do di chuyển quá nhanh đã đâm thẳng vào một chiếc máy xúc đỗ ngược chiều trên đường.

Tai nạn hy hữu: Đứng trên hiên nhà cũng bị xe công nông húc bay

Fan cuồng bám đuôi, 2 thần tượng xứ Trung gặp tai nạn suýt chết

Một vụ tai nạn giao thông hy hữu vừa xảy ra tại Nga khi chiếc xe cứu thương do di chuyển quá nhanh đã đâm thẳng vào một chiếc máy xúc đỗ ngược chiều trên đường. Vụ việc xảy ra ở Moscow - thủ đô của nước Nga. Theo truyền thông địa phương, chiếc xe cứu thương khi này đang di chuyển trên đại lộ Entuziastov để đón một bệnh nhân cần cấp cứu.

Khi chiếc xe cứu thương đang di chuyển với tốc độ cao, bất chợt trên đường xuất hiện một chiếc máy xúc. Người điều khiển xe cứu thương đã không thể kịp phản ứng khi thấy chiếc máy xúc đỗ ngược chiều và chỉ kịp hét lên trước khi vụ va chạm xảy ra.

Camera hành trình trên chiếc xe cứu thương đã ghi lại toàn bộ vụ việc kinh hoàng này. Theo như hình ảnh trên camera hành trình, sẽ rất khó để có thể phát hiện ra chiếc máy xúc ở phía xa. Trên gầu xúc của chiếc máy xúc này có dán biển cảnh báo và dường như nó đang đứng giữa đường với vai trò là một vật cản cho khu vực thi công phía sau.

Điều đáng nói là người ngồi trên xe cứu thương không đeo theo dây an toàn, điều này đã khiến cho một trong số hai bác sĩ trên xe bị thương, rất may mắn vết thương không quá nghiêm trọng.

Ở Nga, giao thông diễn ra hết sức lộn xộn với tình trạng chạy ẩu, chạy xe quá hạn sử dụng và lạm dụng rượu bia khi lái xe thường xuyên diễn ra. Mặc dù vậy, Moscow cũng nổi tiếng với khả năng "tắc đường" và đường xá ở thành phố này có thể tắc liên tục 18 tiếng mỗi ngày bất chấp việc đây cũng là thành phố sở hữu hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất thế giới.

Theo: Petrotimes