Dịch vụ bán vàng online nở rộ ngày vía Thần tài do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ngày vía Thần tài năm nay, dịch vụ bán vàng online được nhiều doanh nghiệp áp dụng để phục vụ các thượng đế.

Ngày vía thần tài nên mua mấy chỉ vàng? Ý nghĩa mua vàng ngày thần tài

Ngày thần tài nên mua gì để phát tài phát lộc cả năm?

Bê 5 chân được gọi là hiện thân Thần Tài, cả làng điên đảo mơ trúng số

Sau Tết Tân Sửu 2021, ngày vía Thần tài là dịp được mong chờ đặc biệt là với những người kinh doanh, buôn bán. Năm nay, ngày vía Thần tài rơi vào ngày 21/2 (tức chủ nhật ngày mồng 10 tháng Giêng). Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp, nhiều cửa hàng vàng có dịch vụ mua vàng online để tránh xảy ra tình trạng tụ tập đông người, gây ảnh hưởng đến phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, một số ứng dụng bán hàng trực tuyến như eGold, ruoclocthantai.btmc.vn của một số doanh nghiệp kinh doanh vàng nổi tiếng cũng được chuyển giao diện để phục vụ bán vàng ngày vía Thần tài, chỉ cần thao tác đơn giản trên máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet…, khách hàng có thể mua vàng “siêu tốc”.

Dịch vụ bán vàng online nở rộ ngày vía Thần tài do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Dịch vụ bán vàng online nở rộ ngày vía Thần tài do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Khảo sát cho thấy, tất cả mọi giao dịch qua eGold đều là giao dịch thực, với tiền thực và vàng thực. Khách hàng có thể lựa chọn tất cả các loại vàng ép vỉ, đặc biệt là Vàng ép vỉ Kim Ngưu - Linh vật của năm 2021 hay vàng miếng của DOJI, SJC.

Trao đổi về việc bán vàng ngày vía Thần tài năm nay, đại diện Bảo Tín Minh Châu cho biết, để khách hàng không phải xếp hàng trong ngày Thần tài, từ mùng 6 tháng Giêng, người dân có thể đặt mua vàng tại ruoclocthantai.btmc.vn và đến ngày 10 tháng Giêng sẽ nhận vàng từ các cửa hàng của công ty.

Bên cạnh đó, một số doanh nghiệp kinh doanh vàng cũng cho biết, họ đẩy mạnh bán vàng qua kênh online, vì khách hàng không đi đến cửa hàng, do lo ngại nguy cơ lây nhiễm Covid-19, đồng thời bổ sung trung tâm xử lý đơn hàng trực tuyến tại các khu vực khác nhau.

Trước đó, thị trường vàng rơi vào chuỗi ngày “hạ nhiệt” chuẩn bị đón ngày vía Thần tài. Cuối phiên giao dịch ngày 18/2, giá vàng trong nước ở mức 55,9 - 56,5 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm khoảng 400.000 đồng/lượng so với phiên giao dịch trước đó. Sau các phiên giảm giá liên tục, giá vàng trong nước xuống mức thấp nhất trong vòng một tháng qua. Điều này hoàn toàn trái ngược với các năm trước đó, bởi thường sát ngày vía Thần tài (mồng 10 tháng Giêng), nhu cầu mua vàng tăng kéo theo giá vàng tăng.

Trước tình hình biến động bất thường của giá vàng, các chuyên gia đánh giá, nguyên nhân giá vàng trong nước giảm do theo xu hướng giá vàng thế giới nhưng vẫn đắt hơn vàng thế giới khoảng 7 triệu đồng/lượng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/dich-vu-ban-vang-online-no-ro-ngay-via-than-tai-do-anh-huong-cua-dich-covid-19-600544.html

Theo: Petrotimes