Giá heo hơi hôm nay 11/10: Tiếp tục giảm nhẹ tại cả ba miền

Giá heo hơi hôm nay 11/10 tiếp tục giảm nhẹ tại cả ba miền, dự báo sẽ còn xuống thấp hơn nữa trong tuần tới.

Giá heo hơi hôm nay 10/10: Đà giảm chậm dần nhưng vẫn còn

Giá heo hơi hôm nay 7/10: Tiếp tục đi xuống

Giá heo hơi hôm nay 11/10 tiếp tục giảm nhẹ tại cả ba miền trên cả nước. Dù mức giảm không còn cao như những ngày trước nhưng việc giá heo hơi tiếp tục giảm vào cuối tuần hứa hẹn một tuần mới đầy biến động đang ở phía trước.

Cụ thể, giá heo hơi ở khu vực miền Bắc đã tiếp tục giảm nhẹ khoảng 1.000 đồng ở nhiều địa phương, mức giá heo hơi cao nhất ở khu vực này hiện tại chỉ còn 72.000 đồng/kg trong khi đó mức giá thấp nhất đã giảm xuống 68.000 đồng/kg - thấp kỷ lục so với mức giá heo hơi trong quý vừa rồi.

Giá heo hơi hôm nay 11/10: Tiếp tục giảm nhẹ tại cả ba miền

Miền Trung và Tây Nguyên cũng tiếp tục giảm nhẹ ở nhiều tỉnh thành. Dù mức giá heo hơi ở khu vực này chưa về tới mức dưới 70.000 đồng/kg như ở miền Bắc nhưng về cơ bản giá heo hơi của miền Trung và Tây Nguyên cũng không còn nằm ở ngưỡng cao, tối đa hiện tại cũng chỉ 78.000 đồng/kg.

Tại miền Nam, giá heo hơi cũng mất đi sự đồng đều của những ngày đầu tuần, bắt đầu giảm ở  nhiều tỉnh thành tạo gia mức giá chênh lệnh khá cao. Cụ thể, khu vực thấp nhất ở miền Nam hiện có giá heo hơi 73.000 đồng/kg trong khi đó những tình thành có mức giá cao nhất đang là 78.000 đồng/kg.

Như vậy, sau nhiều ngày giảm liên tiếp, giá heo hơi trên toàn quốc đã tuột khỏi mốc 80.000 đồng/kg và nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục giảm mạnh trong thời gian tới.

Theo: Bảo Trân/Tổng hợp