Giá heo hơi hôm nay 15/11: Biến động nhẹ trong phiên cuối tuần

Giá heo hơi hôm nay ngày 15/11 đã có sự biến động nhẹ trong phiên giao dịch cuối tuần.

Giá heo hơi hôm nay 13/11: Tương đối ổn định trên toàn quốc

Giá heo hơi hôm nay 9/11: Điều chỉnh nhẹ ở một vài nơi

Giá heo hơi hôm nay ngày 15/11 trên địa bàn toàn quốc có sự biến động nhẹ ở một vài nơi, tuy nhiên điều đặc biệt đó là xu hướng biến động giá vẫn chưa được xác lập hoàn chỉ, đà tăng và đà giảm xuất hiện đồng thời tại nhiều tỉnh thành khiến cho xu hướng giá heo hơi vào tuần sau vẫn còn là một ẩn số lớn.

Cụ thể, giá heo hơi ở khu vực phía Bắc hôm nay có sự biến động nhẹ với mức tăng, giảm khoảng 1.000 đồng/kg đồng thời cùng xuất hiện tại nhiều địa phương. Mức tăng, giảm khá nhẹ này về cơ bản không thể tác động quá mạnh tới giá heo hơi ở khu vực miền Bắc, mức giá heo hơi chủ đạo ở khu vực này hiện vẫn nằm trong khoảng từ 65.000 đồng/kg cho tới 67.000 đồng/kg và đây hiện tại vẫn là khu vực có giá heo hơi thấp nhất cả nước.

Giá heo hơi hôm nay 15/11: Biến động nhẹ trong phiên cuối tuần

Khu vực miền Trung và Tây Nguyên tiếp tục có đà giảm xuất hiện tại một vài địa phương nhưng mức giảm cũng chỉ là 1.000 đồng/kg. Mức giá heo hơi ở khu vực này hiện đang dao động rất đều, trong khoảng từ 71.000 đồng cho tới 73.000 đồng/kg ở phần lớn các địa phương. Đây hiện tại cũng đang là khu vực có giá heo hơi ổn định nhất toàn quốc với mức tăng, giảm không quá mạnh ở phần lớn các tỉnh thành.

Ở miền Nam, giá heo hơi dao động trong khoảng từ 72.000 đồng cho tới tối đa 76.000 đồng/kg. Mức giá tối đa 77.000 đồng/kg ở khu vực miền Nam của ngày hôm qua đã không còn. Ngoài ra, giá heo hơi ở khu vực này hiện vẫn duy trì mức giá cao nhất cả nước và nhiều khả năng sẽ còn tiếp tục giảm sâu trong tuần tới.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-heo-hoi-hom-nay-1511-bien-dong-nhe-trong-phien-cuoi-tuan-585101.html

Theo: Petrotimes