Giá heo hơi hôm nay 17/11: Xu thế giá không rõ ràng

Giá heo hơi hôm nay 17/11 tại nhiều địa phương trên cả nước có sự điều chỉnh tăng, giảm trái chiều nhau.

Giá heo hơi hôm nay 15/11: Biến động nhẹ trong phiên cuối tuần

Giá heo hơi hôm nay 13/11: Tương đối ổn định trên toàn quốc

Giá heo hơi hôm nay trên địa bàn toàn quốc có sự biến động tăng, giảm trái chiều nhau tại nhiều địa phương. Xu thế giá hiện tại vẫn chưa xuất hiện quá rõ rệt khi mức tăng, giảm chỉ khoảng 1.000 đồng/kg.

Cụ thể, giá heo hơi ở khu vực phía Bắc tiếp tục điều chỉnh khoảng 1.000 đồng/kg so với ngày trước đó. Mức giá heo hơi ở khu vực này hiện đang vào khoảng từ 65.000 đồng cho tới tối đa 68.000 đồng/kg. Giá heo hơi ở khu vực các tỉnh miền Bắc hiện cũng đang ở trong mức thấp nhất toàn quốc và nhiều dự báo trong thời gian tới giá sẽ có thể tăng nhẹ.

Ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên, giá heo hơi tiếp tục dao động ổn định trong khoảng từ 71.000 đồng cho tới tối đa 72.000 đồng/kg. Mức giá heo hơi ở khu vực này hiện vẫn duy trì được đà ổn định bậc nhất cả nước với mức chênh lệch tại các tỉnh thành là không quá cao. Duy nhất chỉ có Hà Tĩnh hiện có mức giá heo hơi cao đột biến, lên tới 74.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay 17/11: Xu thế giá không rõ ràng

Việc giá heo hơi ở khu vực Hà Tĩnh tăng cao được cho là do diễn biến phức tạp của dịch tả heo châu Phi tại vùng này sau đợt mưa lũ kéo dài vừa rồi. Tổng cộng ở Hà Tĩnh đã phải tiêu hủy 230 con heo do tái nhiễm tả heo châu Phi. Trong thời gian tới nếu tình hình dịch bệnh không có tiến triển gì khả quan hơn, rất nhiều khả năng giá heo hơi ở khu vực này sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Miền Nam ghi nhận giá heo hơi tiếp tục ở mức cao nhất cả nước, giá heo hơi ở khu vực này hiện đang từ 71.000 đồng/kg cho tới tối đa 76.000 đồng/kg. Xu hướng giá chủ yếu ở khu vực miền Nam là giảm nhẹ với mức giảm từ 1.000 đồng tới 2.000 đồng/kg ở nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên rất khó có thể khẳng định rằng đây cũng sẽ là xu hướng giá heo hơi của những ngày sắp tới ở khu vực này.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/gia-heo-hoi-hom-nay-1711-xu-the-gia-khong-ro-rang-585447.html

Theo: Petrotimes