Giá heo hơi hôm nay 3/10: Đi ngang nhưng đà giảm vẫn còn

Giá heo hơi hôm nay 3/10 trên địa bàn toàn quốc vẫn giữ nguyên so với ngày hôm qua dù đà giảm vẫn có thể chưa kết thúc.

Giá heo hơi hôm nay 2/10: Tiếp tục giảm mạnh trên cả nước

Giá heo hơi hôm nay 29/9: Đà tăng quay trở lại

Giá heo hơi hôm nay 3/10 trên địa bàn toàn quốc đã đi ngang, tạm ngừng giảm như những ngày trước đó. Mặc dù vậy nhiều dự đoán vẫn khẳng định rằng giá heo hơi sẽ tiếp tục giảm trong những ngày tiếp theo do đà giảm về cơ bản vẫn chưa kết thúc.

Giá heo hơi hơi ở khu vực phía Bắc hiện tại đang dao động trong khoảng từ 74.000 đồng tới cao nhất 80.000 đồng. Mặc dù vậy mức giá phổ biến trong khu vực này hiện đang nằm trong khoảng từ 75.000 tới 76.000 đồng. Hiện tại giá heo hơi ở khu vực phía Bắc cũng đang có mức thấp nhất cả nước.

Giá heo hơi hôm nay 3/10: Đi ngang nhưng đà giảm vẫn còn

Trong khi đó ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên, giá heo hơi dao động trong khoảng từ 76.000 đồng tới 81.000 đồng/kg. Giá heo hơi ở khu vực này về cơ bản cũng không quá cao so với cả nước nhưng có một vài địa phương bao gồm Quảng Nam, Thừa Thiên Huế có giá heo hơi cao nổi bật so với những tỉnh thành khác trong khu vực.

Tại miền Nam, giá heo hơi dao động trong khoảng từ 79.000 đồng tới 80.000 đồng/kg. Đây cũng là khu vực có giá heo hơi ổn định nhất cả nước với mức giá chênh lệnh giữa các tỉnh thành không quá cao.

Hiện tại, dịch tả heo châu Phi cũng đã tạm thời được khống chế trên địa bàn cả nước, việc này đã tạo điều kiện cho giá heo hơi đi xuống và nhiều khả năng sẽ tiếp tục xuống thấp hơn nữa trong thời gian tới.

Theo: Bảo Trân/Tổng hợp