Giá heo hơi hôm nay 6/11: Biến động nhẹ rải rác tại nhiều tỉnh thành

Giá heo hơi hôm nay 6/11 có sự biến động nhẹ rải rác tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với mức giảm tối đa khoảng 2.000 đồng/kg.

Giá heo hơi hôm nay 5/11: Tiếp tục giảm nhẹ tại nhiều địa phương

Giá heo hơi hôm nay 1/11: Đà tăng bất chấp cuối tuần

Giá heo hơi hôm nay 5/11 tiếp tục giảm nhẹ tại nhiều địa phương trên cả nước, dù mức giảm không quá mạnh nhưng xu thế giảm đã được ấn định, dự báo trong thời gian tới, đà giảm giá có thể kéo dài tới tận sang tuần, hứa hẹn đưa mức giá heo hơi xuống thấp dưới 60.000 đồng/kg tại nhiều tỉnh thành bất chấp việc người nông dân và doanh nghiệp nhiều khả năng có nguy cơ phải chịu lỗ nếu giá heo hơi tiếp tục xuống thấp.

Ở khu vực miền Bắc, giá heo hơi có đà giảm mạnh nhất với một loạt các địa phương cùng xuống giá. Mức giá heo hơi ở khu vực này hiện đã rời mốc 70.000 đồng/kg, tụt xuống phổ biến trong khoảng từ 64.000 đồng/kg cho tới 69.000 đồng/kg. Hiện tại, giá heo hơi ở khu vực miền Bắc vẫn đang nằm ở mức thấp nhất cả nước nhưng nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Giá heo hơi hôm nay 6/11: Biến động nhẹ rải rác tại nhiều tỉnh thành

Khu vực miền Trung và Tây Nguyên cũng nối tiếp đà giảm giá của ngày hôm qua, tiếp tục giảm giá khoảng 1.000 đồng/kg tại nhiều địa phương. Mức giá heo hơi phổ biến ở khu vực này hiện đang dao động trong khoảng từ 67.000 đồng tới tối đa 73.000 đồng/kg. Tuy nhiên hai tỉnh thành có giá thấp nhất lại là Thanh Hóa và Nghệ An - vốn bị ảnh hưởng bởi giá heo hơi của khu vực phía Bắc. Phần còn lại của miền Trung và Tây Nguyên có giá heo hơi dao động phổ biến từ 70.000 đồng tới 73.000 đồng/kg.

Khu vực miền Nam ghi nhận giá heo hơi giảm nhẹ tại một vài địa phương, chủ yếu giá heo hơi tại khu vực này vẫn đứng giá, tiếp tục duy trì mức giá heo hơi cao nhất cả nước. Giá heo hơi ở miền Nam hiện tại chủ yếu dao động trong mức từ 72.000 đồng/kg cho tới tối đa 77.000 đồng/kg và không có quá nhiều sự chuyển biến. Mặc dù vậy trong những ngày sắp tới, nếu giá heo hơi trên cả nước tiếp tục đi xuống, rất có thể giá heo hơi tại miền Nam sẽ xuất hiện đà giảm mạnh.

Theo: Bảo Trân/Tổng hợp