Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng quà gì ý nghĩa nhất?

Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm nay, bạn sẽ tặng những món quà gì cho người bác sĩ chăm lo cho sức khỏe của mình, cho những người thân của mình đang làm những công việc ý nghĩa. Hãy đọc bài viết dưới đây để chọn ra những món quà tặng cho ngày thầy thuốc Việt nam.

Có những món quà tặng đơn giản nhưng ý nghĩa để dành tặng cho các y bác sĩ, trong Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, nhằm tôn vinh những cống hiến, đặc biệt là những khó khăn họ đã và đang trải qua trong mùa dịch Covid-19. Nếu bạn còn băn khoăn không biết ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng gì và đang tìm những món quà tặng ngày thầy thuốc, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Kênh Hot.

Hoa tươi

Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng quà gì ý nghĩa nhất? 001

Đây sẽ là gợi ý đầu tiên về quà tặng cho ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Những bó hoa tươi thắm luôn là một món quà hợp lý cho tất cả các ngày lễ tết, vì vậy, để làm quà tặng ngày thầy thuốc cũng không ngoại lệ.

Mỗi loài hoa, mỗi cách cắm hoa đều sẽ mang một ý nghĩa riêng và nó chính là món quà tuyệt vời nhất để chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Việc mua hay đặt hoa tươi vào những ngày này khá đơn giản. Nếu tặng cho bác sĩ nữ việc chọn hoa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể chọn những bó hoa, giỏ hoa sặc sỡ, có dáng cắm điệu đà một chút.

Còn đối với hoa tặng bác sĩ nam, lưu ý chọn những loài hoa có tông màu trầm, những màu như tím, vàng, cam hoặc đỏ, hạn chế những loài hoa có tông màu nữ tính như màu hồng.

Đèn đốt tinh dầu

Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng quà gì ý nghĩa nhất? 002

Nếu bạn vẫn băn khoăn về ngày thầy thuốc Việt Nam tặng quà gì cho đặc biệt và ý nghĩa hơn một chút, thì các loại đèn đốt, đèn xông tinh dầu là một gợi ý hợp lý. Do đặc thù của những người làm trong ngành y là luôn căng thẳng và thường xuyên thiếu ngủ, việc có một chiếc đèn xông, đèn đốt tinh dầu cùng những loại tinh dầu khiến cho tinh thần thoải mái dễ chịu như tinh dầu sả, quế, tinh dầu hoa oải hương (lavender), tinh dầu hoa bưởi... sẽ giúp họ thư giãn, sau những ca làm việc mệt mỏi và giúp ngủ ngon cũng như xoa dịu tinh thần.

Chậu cây xanh để bàn làm việc

Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng quà gì ý nghĩa nhất? 003

Một món quà tặng Ngày Thầy thuốc Việt Nam khác có thể lựa chọn đó là một chậu cây để ở bàn làm việc. Không chỉ có tác dụng trang trí mà chậu cây xanh còn có thể thanh lọc không khí, mang lại vẻ tươi mát, thư giãn trong không gian làm việc.

Khi chọn cây để tặng nên lưu ý một chút tới sở thích, tới mệnh của người được tặng để chọn cây hợp phong thủy hợp mệnh. Có một số loại cây cũng mang ý nghĩa thu hút tài lộc, đem lại may mắn như: cây kim tiền, cây kim ngân, cây hoàng kim ngọc diệp...

Cà vạt hoặc mỹ phẩm

Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng quà gì ý nghĩa nhất? 004

Nếu bạn muốn tặng một món quà mang tính cá nhân cho nam giới và băn khoăn ngày thầy thuốc nên tặng gì, thì cà vạt là một gợi ý tốt. Đây là một món quà dễ mua, dễ chọn và có chi phí hợp lý. Bạn có thể dựa vào tính cách hay màu sắc trang phục người đó thường mặc để lựa chọn món quà cho phù hợp.

Còn nếu người bạn định tặng là nữ thì mĩ phẩm cũng là một gợi ý không tồi. Bạn nên chọn những loại mỹ phẩm được chiết xuất hay có thành tự nhiên, an toàn cho da. Cũng có thể mỹ phẩm là kem dưỡng da giữ ẩm lành tính hay một cây son, hoặc các sản phẩm chăm sóc tóc.

Trên đây là những gợi ý về quà tặng dành cho bạn, để bạn không còn phải băn khoăn về việc Ngày Thầy thuốc Việt Nam nên tặng gì.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ngay-thay-thuoc-viet-nam-nen-tang-qua-gi-y-nghia-nhat-601719.html

Theo: Petrotimes