Rằm tháng Giêng 2021: Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà đắt như tôm tươi

Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà rất được ưa chuộng trong dịp Rằm tháng Giêng 2021 (Tết Nguyên tiêu 2021) bởi người dân ngại ra đường do dịch Covid-19.

Văn khấn rằm tháng Giêng 2021 chuẩn nhất, đầy đủ nhất

Cúng rằm tháng Giêng ông thần Tài 2021 đơn giản, ý nghĩa

Rằm tháng Giêng 2021, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cũng như tâm lí lo ngại tình hình dịch bệnh và tại các địa điểm mua sắm đồ lễ sẽ tiếp xúc nhiều người nên một số gia đình đã lựa chọn dịch vụ đồ cúng để được sắp đồ lễ từ A-Z tận nhà.

Theo đó, tùy theo nhu cầu của gia chủ, các đơn vị cung cấp dịch vụ đồ cúng giao tận nhà sẽ chuẩn bị mâm cúng gồm có đủ món từ hoa quả, nhang đèn, đến các loại thức ăn chay thường thấy trong ngày rằm.

Rằm tháng Giêng 2021: Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà đắt như tôm tươi 001

Chị Hạnh, một người sử dụng dịch vụ đồ cúng giao tận nhà chia sẻ: "Mùa dịch này, nhiều khi đi ra đường rất ngại không dám đi, các điểm mua bán lại đông đúc, tiếp xúc nhiều người. Vì để thuận tiện trong mùa dịch, nhân viên đến nhà là đeo đầy đủ khẩu trang, bao tay... Chưa kể công việc bận, đi làm về muộn, mua sắm lại thiếu sót cái này cái kia, chạy đi chạy lại cũng mệt nên tôi đặt cũng đầy đủ hết. Nếu tôi tự đi mua thiếu này thiếu kia rồi mua thêm có khi còn đắt và mất công hơn".

Đặc biệt, chị Hạnh cho biết, dù được giao tận nhà nhưng đồ cúng được chuẩn bị bày biện rất đẹp mắt, nhân viên giao hàng cũng rất cẩn thận, nhẹ nhàng và đối với một số món còn tự tay sắp xếp cho khách như mâm cúng Rằm tháng Giêng của các gia đình chuẩn bị.

Rằm tháng Giêng 2021: Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà đắt như tôm tươi 002

Về phía công ty dịch vụ đồ cúng, một công ty dịch vụ đồ cúng uy tín tại Hà Nội cho biết, vào dịp lễ Thần tài gần đây, hay dịp Rằm tháng Giêng này hàng trăm đơn hàng đã được đặt và giao đi, cung cấp phần lớn nhu cầu mâm lễ cho nhiều hộ gia đình trên địa bàn thành phố: "Vì mùa dịch khách hàng ngại ra đường nên đã đặt hàng của công ty. Mâm cúng tại thành phố thường có xôi chè và thêm các món khác nữa".

Rằm tháng Giêng 2021: Dịch vụ đồ cúng giao tận nhà đắt như tôm tươi 003

Theo đó, cùng với sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu của đời sống con người, cách dịch vụ đồ cúng đã ra đời cung cấp đủ cả những mâm cúng thiết yếu cho người dân trong mùa dịch, giúp những gia đình bận rộn vẫn chuẩn bị mâm cúng Tết Nguyên tiêu tươm tất, đầy đủ và nhanh chóng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ram-thang-gieng-2021-dich-vu-do-cung-giao-tan-nha-dat-nhu-tom-tuoi-601640.html

Theo: Petrotimes