2 cây xăng tại Bình Dương bị hàng chục cảnh sát vây quanh

Hàng chục chiến sĩ thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai đã kiểm tra, khám xét 2 cây xăng tại Bình Dương.

Người dân Hải Dương phải ký cam kết phòng dịch mới được rời khỏi nhà

Thanh niên ngáo đá cầm kiếm ra đường chém ôtô

Trong sáng ngày 9/3, 2 cây xăng tên Vân Trúc nằm trên đường ĐT 743 (phường Bình Hòa, TP Thuận An, Bình Dương) đã bị rất đông công an thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Đồng Nai phong tỏa, kiểm tra.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, nhiều xe của lực lượng công an điều tra, Cảnh sát cơ động và hàng chục cán bộ chiến sĩ chốt chặn, bao vây xung quanh hai cây xăng có tên Vân Trúc.

2 cây xăng tại Bình Dương bị hàng chục cảnh sát vây quanh 001

Bên trong lực lượng công an đang kiểm tra khám xét, bên ngoài cửa cây xăng lực lượng Cảnh sát cơ động bồng súng canh gác rất nghiêm ngặt không cho ai ra vào. Một số nguồn tin cho biết, việc kiểm tra hai cây xăng này có liên quan đến đường dây xăng giả khủng ở Đồng Nai.

Trước đó, vào đêm 6/2, Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an triển khai đồng loạt khám xét khẩn cấp các địa điểm kho chứa, cây xăng, trụ sở làm việc và nơi ở của các nghi can tại Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP.HCM.

2 cây xăng tại Bình Dương bị hàng chục cảnh sát vây quanh 002

Vật chứng thu giữ là gần 2,7 triệu lít xăng giả, trên 100 tỉ đồng tiền mặt, gần 50 quyển sổ đỏ và hàng loạt tang vật liên quan.

Theo ước tính, hằng ngày đường dây này cung cấp trung bình trên 1 triệu lít xăng giả, kém chất lượng ra thị trường. Tính từ tháng 8/2020 đến nay, các nghi can đã cung cấp ra thị trường trên 200 triệu lít xăng giả, kém chất lượng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/2-cay-xang-tai-binh-duong-bi-hang-chuc-canh-sat-vay-quanh-603207.html

Theo: Petrotimes