4 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà ở Hà Nội

Ngọn lửa bùng lên lúc rạng sáng tại ngôi nhà 3 tầng trên đường Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội) khiến 4 người thiệt mạng.

Khoảng 0h25 ngày 4/4, hỏa hoạn xảy ra tại nhà số 311 phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội.

Trao đổi, thượng tá Trần Đình Nghĩa, Chánh văn phòng Công an Hà Nội, cho biết có 4 người thiệt mạng.

Danh tính các nạn nhân được xác định: Nguyễn Thạc Thi (81 tuổi), Nguyễn Ánh Hồng (40 tuổi, con của ông Thi, đang mang thai khoảng 3 tháng), Đinh Hùng Vỹ (38 tuổi, chồng chị Hồng) và Đinh Hà Tuệ Mẫn (10 tuổi, con gái của chị Hồng và anh Vỹ).

4 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà ở Hà Nội 001

Các thi thể được đưa khỏi hiện trường. Ảnh: Đức Anh.

Lúc 7h, chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Đống Đa, cho biết 2 thi thể đã được đưa ra ngoài. Công an phong tỏa một phần đường Tôn Đức Thắng và tiếp tục tìm kiếm người gặp nạn bên trong đám cháy.

Theo ghi nhận tại hiện trường, căn nhà xảy ra hỏa hoạn là nơi ông Thi và gia đình con gái sinh sống vừa làm điểm kinh doanh đồ sơ sinh, các mặt hàng bày bán được xếp trên các kệ tủ hàng đặt ở tầng 1 của ngôi nhà.

Các tầng 2, tầng 3 và tầng tum dùng làm nơi chứa hàng hóa kinh doanh và sinh hoạt của gia đình.

4 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà ở Hà Nội 002

Vụ cháy xảy ra khoảng 0h25 ngày 4/4 tại ngôi nhà ở 311 phố Tôn Đức Thắng. Ảnh: Đức Anh.

Theo nhân chứng, sau khi phát hiện khói bốc lên từ nhà số 311 phố Tôn Đức Thắng, người dân xung quanh đã hô hoán và gọi điện đến Trung tâm báo cháy của Công an TP Hà Nội.

Ngay khi nhận được thông tin vụ cháy, lãnh đạo UBND quận cùng công an quận có mặt tại hiện trường vụ cháy, chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an quận Đống Đa, Công an phường Hàng Bột phá khóa, tổ chức cứu nạn, chữa cháy.

Đến khoảng 3h40 cùng ngày, lực lượng cứu hỏa dập tắt được đám cháy. Đến 4h30, lực lượng cứu hộ tìm được các thi thể đã biến dạng tại khu vực tầng tum.

4 người thiệt mạng trong vụ cháy nhà ở Hà Nội 003

Đến 3h40, đám cháy được khống chế. Ảnh: Đức Anh.

Ông Nguyễn Mạnh Quyền, Phó chủ tịch UBND Hà Nội, cho biết ông và lãnh đạo TP đang làm việc đột xuất, đưa ra phương án chỉ đạo, xử lý vụ cháy ở quận Đống Đa.

Trước mắt, lãnh đạo TP giao cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ nguyên nhân vụ cháy cũng như công tác cứu nạn, cứu hộ

Copy link

https://zingnews.vn/4-nguoi-thiet-mang-trong-vu-chay-nha-o-ha-noi-post1200570.html

Theo: Zing News