An Giang: Dùng dao tự tử vì chồng hờ vay tiền cho bạn gái

Nghi chồng hờ vay tiền cho bạn gái khác, người phụ nữ dùng dao tự đâm vào người mình dẫn đến tử vong.

>>> Nghi vấn xác chết trên sông Tô Lịch không phải do tự tử

>>> Giải cứu nam thanh niên định nhảy cầu tự tử vì thua chứng khoán

Mới đây vụ việc người phụ nữ dùng dao tự tử vì nghi ngờ chồng hờ vay tiền cho bạn gái khác đã khiến dư luận tại xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang xôn xao. 

Chiều ngày 9/1, đại diện UBND xã Lương An Trà xác nhận trên địa bàn mới xảy ra trường hợp vợ dùng dao tự tử vì nghi chồng vay tiền cho bạn gái vào sáng ngày 3/1/2021 tại ấp Giồng Cát. Hiện công an đã có báo cáo ban đầu về sự việc.

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Lương An Trà, Nguyễn Thị Khá và Đỗ Quang Tính (29 tuổi) ngụ ấp Ninh Phước, xã Lương An Trà, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang sống với nhau như vợ chồng.

Hai vợ chồng "hờ" có một tiệm sửa xe "Tính" ngay trước cửa nhà mẹ ruột của người đàn ông này. Đây cũng chính là "cần câu cơm" và nguồn thu của Tính và Khá. Khoảng 15 giờ, ngày 02/01/2021, giữa hai người xảy ra cự cãi do Khá cho rằng Tính mượn 2,5 triệu đồng của hàng xóm để cho bạn gái khác, sau đó Khá bỏ về nhà mình (cách tiệm khoảng 2km).

Khoảng 3 giờ sau, khi Tính đang ngồi trên giường phía trong nhà mẹ ruột mình thì Khá đi từ ngoài vào ngồi kế bên Tính, trên tay có cầm 01 cây dao (loại dao Thái Lan) rồi tự đâm vào người mình.

Thấy vợ có hành vi tự đâm, Tính can ngăn nhưng do mất đà nên té xuống nền gạch, khi ngồi dậy thì phát hiện Khá ngất xỉu nằm trên giường, vùng bụng có vết thương chảy máu và cây dao rớt xuống nền gạch.

An Giang: Dùng dao tự tử vì chồng hờ vay tiền cho bạn gái

Hung khí trong vụ người phụ nữ dùng dao tự tử vì nghi ngờ chồng hờ vay tiền cho bạn gái khác

Lúc này, Tính tri hô và đưa Khá đi đến Trung tâm y tế xã Lương An Trà khâu lại vết thương, sau đó Khá tỉnh dậy và cả hai về nhà của Khá ngủ. Tuy nhiên, đến sáng ngày 3/1/2021 Khá nói đau bụng và chết trên đường đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Tri Tôn.

Sau khi nhận tin báo từ quần chúng nhân dân về vụ người phụ nữ dùng dao tự tử vì nghi ngờ chồng hờ vay tiền cho bạn gái khác, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Bước đầu nhận định nhận định đây là vụ tự tử do mâu thuẫn ghen tuông tình ái. Vụ việc, đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/an-giang-dung-dao-tu-tu-vi-chong-ho-vay-tien-cho-ban-gai-594690.html

Theo: Petrotimes