Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ...

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong nói trong nước mắt: "Mẹ nói tôi ở một mình với đứa con gái sau này sẽ khổ, bây giờ quả đúng là như vậy"

>>> Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử

>>> Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng

>>> Vụ bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong: Lá thư Lan Anh gửi mẹ

Liên quan đến vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội, chiều ngày 19/11, TAND TP Hà Nội đã tuyên bị cáo Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989) án tử hình, bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991) án chung thân vì tội "Giết người", "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Đây không chỉ là vụ án gây rúng động dư luận bởi sự dã man, tàn ác của một người mẹ và cha dượng với đứa trẻ mới chỉ 3 tuổi mà còn khiến cộng đồng không khỏi xót xa bởi những người thân còn lại của bé Nguyễn Ngọc Minh M. (3 tuổi) nạn nhân trong vụ bé gái bị mẹ ruột và cha dượng bạo hành tử vong ở Hà Nội.

Sau khi tòa đưa ra phán quyết đối với 2 bị cáo Minh Tuấn và Lan Anh, bà Vũ Thị Dự, bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội đồng thời là mẹ của bị cáo Lan Anh đã kể lại cuộc đời đầy bất hạnh của mình cùng với bi kịch dành cả thanh xuân để nuôi con, cuối cùng phải chứng kiến cảnh con gái giết cháu ngoại. Giờ đây cháu mất, con đi tù, một mình bà thui thủi tuổi già.

Bị cáo Lan Anh: 3 đời chồng dù mẹ hết mực can ngắn

Bà Dự sinh Lan Anh vào năm 1991, khi con gái được 12 tháng, hai vợ chồng li hôn. Bà kể, năm đó bà vừa tròn 22 tuổi, vẫn còn trẻ. Sau khi bế Lan Anh về quê mẹ ở thôn Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội sinh sống nhiều thanh niên trong làng để mắt tới bà Dự, muốn tính chuyện qua lại, nhưng bà không đồng ý.

Người mẹ trẻ vì thương con, lo lắng cho tương lai của con gái thiệt thòi nên chấp nhận ở vậy, dành cả tuổi thanh xuân nuôi con gái.

Học hết cấp 3, Lan Anh thi ĐH nhưng chỉ đỗ Cao đẳng Y Hà Nội. Nhưng quyết định không đi học, trong thời gian chờ điểm, Lan Anh một mực đòi lấy người chồng làng bên dù chưa đủ tuổi kết hôn. Sau khi sinh con trai đầu lòng, tổ chức đám cưới, bà Dự đến nhà chồng xin cho Lan Anh tiếp tục việc học.

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 1

Khi con trai được 3 tuổi rưỡi, vợ chồng Lan Anh xảy ra mâu thuẫn, cô bỏ đi biền biệt một thời gian, rồi về xin mẹ cho li hôn chồng. Lan Anh nói: "Con không sống được với gia đình bên chồng, mong mẹ cho phép". Lúc đầu bà Dự không đồng ý, nói "ngày trước con yêu người ấy, đòi lấy bằng được, thậm chí con còn lên nhà người ta trốn, mẹ phải đi tìm. Mẹ khuyên không được nên đành phải cho con cưới".

Thế nhưng Lan Anh nhất mực không nghe, để lại đứa con trai bên nhà nội, mang tiếng một đời chồng bỏ đi làm ăn xa.

Năm 2016, cô trở về nhà đưa anh Trần Ngọc S. ở Hải Dương, ít hơn 2 tuổi, về ra mắt. Không giấu diếm, bà Dự hỏi anh S. "Con có thật sự yêu Lan Anh không, vì nó có một đời chồng rồi. Con phải suy nghĩ kĩ, cô rất thương con, mong 2 đứa được hạnh phúc".

Anh S. vẫn đồng ý cưới Lan Anh, thường xuyên lui tới nhà bà Dự ăn cơm, ngủ lại. Thế nhưng, đúng một ngày trước đám cưới, gia đình 2 bên chuẩn bị mâm cỗ tươm tất, Lan Anh bất ngờ mang bụng bầu 6 tháng bỏ trốn.

2 tháng sau, Lan Anh quay về, nói với mẹ rằng "con không hợp, đám cưới này không thực hiện được mẹ ạ". Thậm chí, cô đã chuẩn bị 15 triệu để bỏ thai, nhưng một lần nữa, người mẹ khuyên ngăn con, trách mắng "nếu con bỏ bé con thì đừng bao giờ trở về nhà nữa. Nếu thương mẹ, hãy để bé con trong bụng lại, nó không có tội tình gì. Nếu con không thích thì cứ sinh ra rồi để mẹ nuôi".

Sau đó, Lan Anh sinh con tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đặt tên Nguyễn Ngọc Minh M. Bà Dự đón 2 mẹ con Lan Anh về nhà chăm bẵm. Từ khi Lan Anh bỏ đi, gia đình anh S. cũng không còn hỏi thăm nữa.

Khi Minh M. được 3 tháng tuổi, Lan Anh lại đòi đi làm ở một phòng khám thẩm mỹ vì "ở nhà buồn chán". Tại đây, cô gặp Nguyễn Minh Tuấn, 2 người có quan hệ tình cảm rồi cô dẫn Tuấn về nhà.

Trước mặt bà Dự, Tuấn nói yêu Lan Anh, mong muốn được nên vợ nên chồng. Bà Dự không ngăn cấm, một lần nữa khuyên nhủ "suy nghĩ kĩ!". Bà nói với con rể: "Con ơi, bây giờ Lan Anh còn con nhỏ, 2 lần lầm lỡ. Nếu 2 đứa yêu thương nhau thật lòng thì phải cần thời gian để cảm nhận liệu đến với nhau có hạnh phúc không?".

Nhưng đến khi bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong được 4 tháng, Lan Anh bỏ đi theo Tuấn. Mới đầu đi 2-3 ngày, sau một tuần, rồi đi luôn. 2 tháng, cô ta về đòi đón Minh M. nhưng bà Dự không đồng ý.

Khoảng hơn 1 năm sau, Lan Anh về, lần này mang theo cháu Minh Tâm, con chung của cô và Tuấn. Lan Anh hỏi mượn mẹ sổ hộ khẩu để làm thủ tục li hôn bố Minh M., rồi đăng ký kết hôn với Tuấn và làm giấy khai sinh cho bé Minh Tâm.

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 2

Từ khi kết hôn với Tuấn, cứ cuối tuần hoặc nửa tháng, Lan Anh lại về thăm Minh M. một lần. Thương cháu ngoại không có bố mẹ, cứ một mình lủi thủi bên bà, bà Dự cố gắng những ngày Lễ tết cho cháu được đi chơi, mua đồ chơi cho cháu để cháu được bằng bạn bằng bè. Bà yêu thương, chăm sóc Minh M. như con gái đẻ của mình, nhưng rồi....

Bé gái 3 tuổi bị bố ruột và mẹ đẻ bạo hành trong 24 ngày dẫn đến tử vong thương tâm

Bà Dự kể, ngày 5/3/2020, Lan Anh gọi điện thoại xin đón cháu M. sang ở cùng và được bà Dự đồng ý. Từ ngày 5/3 đến 8/3, cháu M. ngoan, nghe lời và được Tuấn yêu quý.

Nhưng đến khoảng 8h ngày 29/3, sau khi ngủ dậy, Lan Anh nấu đồ ăn sáng cho cả nhà. Lúc này, Tuấn hỏi cháu M. ăn gì, cháu nói đòi ăn bánh gạo. Vì không hài lòng với thái độ của con riêng của vợ, Tuấn bảo vợ lấy chậu nhựa mang lên gác xép, cho mấy cái bánh gạo vào rồi bắt bé quỳ phạt ở trong chậu.

Sau khi ăn sáng xong, Tuấn tiếp tục hỏi cháu M. có ăn gì không, nhưng cháu không trả lời mà lườm lại. Lúc này, Tuấn dùng cán chổi bằng kim loại vụt 4-5 cái vào mông, thắt lưng cháu bé và tiếp tục bắt quỳ trong chậu ở tầng 1.

Đến trưa cùng ngày, sau khi ngủ dậy, Tuấn hỏi M. ăn gì, nhưng cháu tiếp tục không trả lời. Đến khoảng 15h30, bực tức, anh ta lấy cán chổi vụt liên tiếp vào người cháu bé rồi bỏ lên gác xép nằm ngủ.

23h cùng ngày, Tuấn bảo vợ không cho M. ngủ cho đến khi biết xin lỗi mới tha. Lan Anh nói mệt và buồn ngủ nên Tuấn bảo vợ dùng ma túy cho tỉnh. Sau đó, cả hai dùng ma túy và tiếp tục phạt, đánh đập cháu M. khi cháu bé đòi uống sữa.

Thậm chí, khi thấy con gái ngủ gật, Lan Anh dùng kim khâu quần áo chọc vào 2 bắp tay, hai đùi cháu bé rồi bỏ lên gác xép, cùng chồng dùng ma túy. Khoảng 2h sáng ngày 30/3, dùng ma túy xong, Lan Anh đi xuống bắt con xin lỗi thì sẽ được tha, nhưng cháu M. không xin lỗi mà đòi uống sữa "bà yêu".

Nhưng Lan Anh bảo, phải xin lỗi mới được uống nên cháu bé đã hét lên. Thấy vậy, Tuấn từ trên gác xép lao xuống, dùng tay ấn cổ cháu bé, đánh liên tiếp vào vùng đầu, mặt và người nạn nhân, cho đến khi cháu không hét nữa.

Sau đó, phát hiện con đại tiện ra chậu, Lan Anh xốc nách, kéo lê con vào nhà tắm vệ sinh rồi cả nhà đi ngủ. Tỉnh dậy, thấy cháu M. thân nhiệt cao bất thường, khó thở, lịm dần, Tuấn và Lan Anh gọi xe cấp cứu. Tuy nhiên cháu bé đã chết trước khi đến bệnh viện, các bác sĩ nhận định nguyên nhân do đa chấn thương trên khắp cơ thể và chấn thương sọ não nặng.

Lời tiên tri của mẹ ruột bà Dự: "Mẹ nói tôi ở một mình với đứa con gái sau này sẽ khổ, bây giờ quả đúng là như vậy"

Bà Dự kể, thường cứ cuối tuần, Lan Anh đón M., đến thứ 2 sẽ mang cháu về cho mẹ. Nhưng hôm đó, đợi mãi không thấy con đưa cháu về, bà Dự gọi điện thì Lan Anh bảo "Mẹ ơi, chúng con yêu M. lắm, M. ăn hết một bát cơm đầy, thịt xé nhỏ và chan canh".

Thế nhưng sau đó, 24 ngày trôi qua không nhận được thông tin của cháu, bà Dự bất ngờ nhận cuộc điện thoại của cảnh sát, báo Minh M. đã chết, bà đến xác nhận nhân thân. Khi tới bệnh viện, nhìn thân thể cháu chằng chịt vết thương bầm tím, bà Dự đã hứa với linh hồn cháu, quyết đưa vụ việc đến tận cùng, để Lan Anh và Tuấn phải chịu mức án cao nhất của pháp luật.

Hơn nửa năm, phiên toà sơ thẩm đầu tiên được ấn định, ngày 28/10/2020. Tòa bị hoãn vì vắng mặt 3/7 luật sư của Tuấn và Lan Anh. Ngày 18/11, phiên toà sơ thẩm được mở lại, bà Dự một lần nữa ôm di ảnh, quần áo và gấu bông của cháu đến.

Thế nhưng, tại phiên tòa, sau khi đại diện VKS công bố bản cáo trạng, 2 bị cáo bất ngờ thay đổi lời khai. Cả 2 thừa nhận việc sử dụng trái phép chất ma túy, tuy nhiên việc hành hạ cháu M. đến chết thì không nhận.

Bị cáo Lan Anh còn nói, đến phiên toà lần này cô ta thay đổi lời khai với lý do "muốn nói rõ sự thật", rằng những lần lấy lời khai trước đó, 2 vợ chồng bị "ép cung", "đánh đập" nên mới nhận tội. Tuấn khai chỉ nghĩ bé M. tử vong do bị cảm lạnh bởi trước đó Lan Anh có tắm cho con, nói việc đánh con là để "giáo dục" vì con bướng, không chịu nghe lời.

Về phía Tuấn cũng nói sau mỗi lần đánh cháu M. anh ta đều chủ động giảng hòa, dỗ dành, xin lỗi cháu nhưng cáo trạng không nêu chi tiết này. Về việc sử dụng ma túy, Tuấn khẳng định không nghiện mà chỉ sử dụng để thức đêm, "phục vụ công việc thiết kế thương hiệu".

Đặc biệt đứa con gái bất hiếu của bà Dự còn nói sau khi đón con về được 2 - 3 ngày, 2 vợ chồng thấy con có nhiều biểu hiện lạ, đặc biệt là khi cởi quần ra thì cháu bé nói bị bà đụng chạm vào vùng nhạy cảm. Lúc này, bị cáo nghĩ đến việc ngày xưa bị mẹ làm như vậy nên quyết định cùng chồng đón con về.

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 3

Đứng trước vành móng ngựa, Lan Anh còn xin lỗi mẹ vì những lời nói sau có thể làm tổn thương bà.Nữ bị cáo khai từ bé sống chung với mẹ. Mẹ đơn thân có nhiều người tình, nên cô ta thường chứng kiến cảnh mẹ quan hệ tình dục với họ, những người ấy thậm chí còn có ý định xâm hại cô ta. Nhà ông bà ngoại gần đấy nên Lan Anh đã hét lên nên họ mới không làm hại.

Nghe con gái nói về mình như vậy, bà Dự bật khóc, bà khẳng định 2 bị cáo vu khống khi nói bà hành hạ, đánh đập và xâm hại cháu. Bà nói, Lan Anh khiến bà đau lòng khi nói những ngôn từ không đúng đắn trước tòa. Bà còn nhờ luật sư đưa ra một bức thư Lan Anh gửi bà thời điểm bà ngoại mất, chứng minh những lời nói của cô ta là sai sự thật.

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 4

Theo nội dung trong thư, Lan Anh có viết "Con vốn dĩ là đứa ngang bướng, bây giờ cũng vẫn chưa 1 lần làm mẹ hết lo lắng. Nhưng con chỉ muốn mẹ biết là còn có một đứa con gái như con luôn dõi theo tâm trạng mẹ, quan tâm mẹ và yêu mẹ vô cùng".

Bà Dự nói: "Nếu một người mẹ xâm hại con gái mình thì đứa trẻ sẽ uất hận, mẹ con thậm chí không thể nhìn mặt nhau. Mà nếu tôi hư hỏng, tôi đã không hi sinh cả tuổi thanh xuân cho Lan Anh.

Bức thư chứng minh 2 mẹ con yêu thương và quan tâm nhau như thế nào. Mẹ tôi từng mắng vì tôi không đi bước nữa. Tôi hết mực vì Lan Anh nên không lấy ai. Nếu tôi lấy chồng, bà sẽ an tâm hơn. Bà nói tôi ở một mình với đứa con gái sau này sẽ khổ, bây giờ quả đúng là như vậy".

"Hãy xin lỗi Minh M. để bé con được nhẹ nhàng siêu thoát"

Trước khi tòa tuyên án, bà Dự đã xin lực lượng chức năng được tiến lại gần con gái. Vì bà muốn, Tuấn và Lan Anh, trước di ảnh của Minh M. sẽ nói lời xin lỗi. Nhưng lời đề nghị của bà đã không được chấp nhận để tránh gây ảnh hưởng tới phiên tòa. 

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong nói: "Tôi mang di ảnh của Minh M. tới tòa, chỉ mong con bé nghe được lời xin lỗi của Tuấn và Lan Anh", trong thâm tâm mình, bà muốn nói với Lan Anh, "con hãy nhìn con của con đi, đây là Minh M., hãy xin lỗi Minh M. để bé con được nhẹ nhàng siêu thoát".

Thế nhưng sau phiên tòa kết thúc, bà Dự lại gần con gái, Lan Anh quỳ xuống lạy một lạy, bật khóc xin mẹ giảm án cho chồng.

Bà Dự nói trong nước mắt: "Tôi chỉ mong Lan Anh nói rằng, "mẹ ơi, con sai rồi, con xin lỗi mẹ. Mẹ xin lỗi Minh M. vì đã gây ra cho con bao đau đớn, vì lỗi của mẹ, mong con tha lỗi cho mẹ", nhưng sau cùng, Lan Anh vẫn chỉ nghĩ cho chồng nó".

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 5

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 6

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 7

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 8

Trong suốt phiên toàn, Lan Anh 4 lần quỳ xuống xin lỗi: 2 lần xin lỗi mẹ đẻ, 1 lần xin lỗi bố mẹ chồng và lần cuối cùng xin bà Dự viết đơn giảm án cho Tuấn. Suốt quá trình diễn ra phiên tòa, không một lần nữ bị cáo xin lỗi người con đã khuất của mình.

Bà ngoại bé Minh M.  vô cùng bức xúc: "Đến giờ phút này rồi, Lan Anh vẫn còn u mê như vậy. Lan Anh làm vì cái gì? Cuộc sống này quý giá nhất điều gì? Người thứ nhất là con của mình, người thứ nhì là người sinh ra mình, người thứ 3 mới là chồng mình. Người chồng đã giết con mình, Lan Anh không một lời xin lỗi còn mong tôi xin tha chết cho chồng nó".

Đến tận khi đã bị ban án chung thân, nói lời sau cùng trước khi toà tuyên án, Lan Anh vẫn một mực "cảm ơn chồng, thời gian sống cùng nhau là những tháng ngày hạnh phúc nhất, được bảo vệ và yêu thương". Tuyệt nhiên không có một lời nào dành cho đứa con gái xấu số của mình khiến bà Dự vô cùng bức xúc: "Lan Anh đã 3 đời chồng thì phải biết dùng từ hạnh phúc cho đúng nghĩa. Nhưng Lan Anh đã sai, hạnh phúc là gì? Là 1 người chồng khiến Lan Anh nghiện ngập? Là một người chồng đã giết chết con của Lan Anh?

Tại sao con lại khẳng định điều ấy là hạnh phúc và xin lỗi chồng con? Ai mang cho con cuộc sống khổ sở như ngày hôm nay, chính là Tuấn! Con muốn mẹ xin cho chồng con vì con còn 1 đứa con nhỏ Minh Tâm, thì con phải hiểu rằng bé Minh M. là ai, lúc con hành hạ, Minh M. gọi ai, nhờ vào ai. Con phải tỉnh ngộ và biết lỗi của mình".

Người đàn bà bất hạnh nói giờ 2 mẹ con bà như 2 ngã rẽ của cuộc đời. "Cháu mất, con đi tù, tôi có sung sướng gì đâu". Người ra đi là Minh M., nhưng kẻ ở lại như bà cũng đau đớn có kém gì đâu. Bà sống như chết, không ít lần muốn tìm đến cái chết để chấm dứt tất cả. Mỗi khi ra đường, người ta vẫn hay nói: "à con gái bà ấy giết cháu" khiến bà đau nhói tận tâm can.

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 9

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 10

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 11

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong lần đầu trải lòng về cuộc đời bất hạnh: Mẹ đẻ từng nói ở một mình với đứa con gái sẽ khổ... 12

Nhớ lại những hình ảnh của cháu gái khi bị bạo hành, bà Dự vẫn tự lẩm bẩm: "Thôi con chờ bà, bà cũng chẳng thiết tha gì cuộc sống này. Nếu con đau đớn quá, bà xuống chăm sóc con, chữa lành vết thương cho con, xoa dịu nỗi đau, để con được ở mãi bên cạnh bà".

Bà mong Minh M. quên đi những nỗi đau để làm lại một kiếp người mới, dặn cháu nhớ chọn bố mẹ thực sự yêu thương con, không cần giàu có, chỉ cần có tình thương bao la dành cho con là đủ. Bà nói: "Đây là bi kịch cuộc đời, trong cuộc sống nhiều điều khiến mình suy nghĩ, đau buồn. Thương cháu, cố gắng gượng, tôi nghĩ có khi ra đi là sung sướng nhất, không còn đau khổ, sang thế giới yên bình để được giải thoát khỏi những buồn khổ. Cả cuộc đời phía trước còn dài lắm!".

"Tôi không làm gì có lỗi với Minh Tâm, Minh Tâm hiểu chuyện phải biết thương tôi"

Nói đến đứa cháu ngoại còn lại của mình, bà Dự nói: "Tôi không làm gì có lỗi với Minh Tâm, tôi cũng yêu thương Minh Tâm như Minh M. vì Minh Tâm là 1 đứa trẻ vô tội. Tôi mong ông bà nội chăm sóc Minh Tâm thật tốt, giáo dục thật tốt, để cháu lớn lên trở thành người có ích cho gia đình, xã hội".

Bà ngoại bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội cho rằng, sau này nếu Minh Tâm đủ nhận thức, biết đến phiên tòa này, bà mong đứa cháu tội nghiệp đừng oán hận mình. "Minh Tâm hiểu chuyện phải biết thương tôi, vì bố mẹ Minh Tâm đã gây quá nhiều đau khổ cho tôi, chứ tôi không làm gì tổn thương cháu cả".

Trong căn nhà nhỏ ở Võng La, xã Võng La, huyện Đông Anh, Hà Nội, ngoài bức ảnh trên ban thờ của Minh M., những bức ảnh và đồ dùng của cô bé vẫn được bà Dự cất giữ cẩn thận. Nhìn những kỉ vật còn lại của bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội, bà Dự nói trong sự uất nghẹn: "Tại sao nó sinh ra M. rồi lại lại tước đi quyền sống của nó, đánh M. đến chết để tôi đau khổ suốt đời. Nếu để M. sống với tôi, tuy không nhiều tiền, tôi cũng vay mượn để cháu có tất cả, và ít nhất một tương lai sáng sủa"...

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ba-ngoai-be-gai-3-tuoi-bi-bao-hanh-tu-vong-lan-dau-trai-long-ve-cuoc-doi-bat-hanh-me-de-tung-noi-o-mot-minh-voi-dua-con-gai-se-kho-586436.html

Theo: Petrotimes