Bà Rịa - Vũng Tàu: Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm

Ngay sau khi nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm, cô bé ôm con ra ngoài dùng kéo cắt dây rốn rồi được gia đình chở tới trung tâm y tế huyện.

>>> Quảng Bình: Nữ sinh lớp 9 tử vong do sưởi ấm bằng than

>>> Dụ dỗ bạn gái nữ sinh 14 tuổi bán dâm, người đàn ông phải trá giá đắt

Mới đây, vụ việc nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm ở Bà Rịa - Vũng Tàu khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Trao đổi về vụ việc này, ngày 12/1, cô Nguyễn Thị Bảy, Phó hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Võ Trường Toản, xã Đá Bạc (H.Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu), xác nhận một học sinh đang học lớp 7 tại trường này đã sinh con cân nặng 2,5 kg ở phòng tắm của gia đình.

Theo đó, vào khoảng 3 giờ ngày 3/1, em N.N.A.T (học sinh lớp 7) ở nhà cùng với mẹ ruột và ông bà ngoại tại thôn Phước An, xã Đá Bạc thì chuyển dạ sinh con. Sau đó, T. một mình vào phòng tắm của gia đình và sinh một bé gái. Sau đó, nữ sinh lớp 7 một mình ôm con rồi lấy cây kéo tự cắt dây rốn. 

Bà Rịa - Vũng Tàu: Nữ sinh lớp 7 tự sinh con trong phòng tắm

Lúc này, gia đình nữ sinh nghe tiếng trẻ sơ sinh khóc trong nhà, mẹ của T. ra ngoài phòng ngủ thì phát hiện T. đang ôm con. Ngay lập tức, người nhà của T. chở 2 mẹ con nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm đến thẳng Trung tâm y tế H.Châu Đức. Sau nhiều ngày nằm điều trị hậu sản, mẹ con T. đã xuất viện về nhà.

Cô Nguyễn Thị Bảy cho biết thêm , T. đang học lớp 7 nhưng đã 15 tuổi (T. ở lại 2 năm trong thời gian học tiểu học – PV).

Cô Bảy thông tin: “Thời gian T. mang bầu là lúc đang học kỳ 2 của lớp 6. Lúc đó, nhà trường cho học sinh ở nhà học trực tuyến do ảnh hưởng của Covid-19. Mặc dù mang bầu nhưng T. vẫn đến trường học và đã thi xong học kỳ 1. Nhiều ngày T. không đến trường nên giáo viên tìm hiểu mới biết T. nghỉ học vì sinh con. Gia đình T. cũng giấu chuyện này với nhà trường, chỉ nói T. bị bệnh không đến lớp được”.

Hiện vụ việc nữ sinh lớp 7 sinh con trong phòng tắm ở Bà Rịa -Vũng Tàu đã được Công an xã Đá Bạc làm báo cáo gửi Công an huyện Châu Đức.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ba-ria-vung-tau-nu-sinh-lop-7-tu-sinh-con-trong-phong-tam-595147.html

Theo: Petrotimes