Bắc Giang: Bắt khẩn cấp thanh niên 9X hiếp dâm, chụp ảnh khoả thân bé gái 15 tuổi

Quen nhau qua mạng, thanh niên 9X gọi điện hẹn bé gái 15 tuổi ra khu đất vắng rồi đòi quan hệ tình dục, sau đó đe doạ, hiếp dâm rồi chụp lại ảnh khoả thân.

>>> Thái Bình: Bắt khẩn cấp nam nhân viên bán sách thuê hiếp dâm bé gái 7 tuổi

>>> Nghệ An: Khởi tố 2 thiếu niên hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi nhiều lần

Mới đây, Công an huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị này vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Phương (sinh năm 1998, trú tại Hiệp Hòa, Bắc Giang) để điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo đó, nạn nhân của vụ việc là bé gái tên T. (sinh năm 2005, ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang).

Cụ thể, qua mạng xã hội Facebook, bé T. quen được một nam nam thanh niên có nickname là "Đình Phong", tự giới thiệu ở Hòa Sơn, Hiệp Hòa, Bắc Giang. 

Bắc Giang: Bắt khẩn cấp thanh niên 9X hiếp dâm, chụp ảnh khoả thân bé gái 15 tuổi

Nguyễn Văn Phương tại cơ quan công an

Sau thời gian dài nói chuyện, khoảng 20h30 ngày 5/1/2021, thanh niên này đã gọi điện hẹn bé T. lên khu đất ở xã Hùng Sơn, Hiệp Hòa chơi.

Tại đây, nam thanh niên 9X có những lời lẽ tán tỉnh, sau đó đòi quan hệ tình dục với bé T. nhưng bé gái này đã không đồng ý. Tuy nhiên, trước lời cự tuyệt của bé gái 15 tuổi, đối tượng này đã có những hành động cưỡng ép, đe dọa bé T. nếu không cho quan hệ sẽ lấy dao trong cốp xe giết chết.

Sau khi cưỡng hiếp T., đối tượng còn chụp lại ảnh của bé gái đang trong tình trạng khỏa thân rồi lên xe bỏ đi.

Khi trở về nhà, thấy T. có biểu hiện bất thường, gia đình đã tra hỏi và biết được sự việc nên viết đơn trình báo đến cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Hiệp Hòa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định được đối tượng hiếp dâm bé T. là Nguyễn Văn Phương. Hiện, Công an huyện Hiệp Hòa đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc thanh niên 9X hiếp dâm, chụp ảnh khoả thân bé gái 15 tuổi.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bac-giang-bat-khan-cap-thanh-nien-9x-hiep-dam-chup-anh-khoa-than-be-gai-15-tuoi-594515.html

Theo: Petrotimes