Bạc Liêu: Phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi nổi trong vuông tôm

Thi thể bé gái 2 tuổi được phát hiện nổi trong vuông tôm sau khi gia đình trình báo mất tích.

>>> Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông rơi từ tầng 15 chung cư Linh Đàm xuống đất

>>> Tìm thấy thi thể người mẹ ôm con nhỏ bị bệnh não tự tử

Thông tin người dân phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi nổi trong vuông tôm ở Bạc Liêu khiến nhiều người không khỏi xót xa. Được biết, bé gái 2 tuổi này chính là cháu bé được gia đình trình báo mất tích trước đó 1 ngày. 

Liên quan đến vụ việc đau lòng này, chiều ngày 12/1, UBND xã Vĩnh Trạch (TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) thông tin, ngành chức năng đang điều tra làm rõ vụ bé gái 2 tuổi tử vong sau khi gia đình trình báo mất tích. Nạn nhân là cháu L.B.N., 2 tuổi, ở ấp Kim Cấu, xã Vĩnh Trạch.

Bạc Liêu: Phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi nổi trong vuông tômNơi phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi  nổi trong vuông tôm ở Bạc Liêu

Đại diện UBND xã Vĩnh Trạch thông tin, khoảng 17h ngày 11/1, cháu N. đang chơi trước sân nhà cùng bà nội. Một lúc sau, người bà quay vào nhà có việc. Khoảng 5 phút sau trở ra ngoài nhưng không thấy cháu N. đâu.

Phát hiện sự bất thường, ngay lập tức, người thân cháu N. cùng hàng xóm đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả nên báo chính quyền địa phương.

Đến sáng 12/1, người dân phát hiện thi thể cháu N. nổi lên ở vuông tôm, cách nhà khoảng 400m. Nhận tin báo từ người dân, Cơ quan CSĐT tỉnh Bạc Liêu và Công an TP. Bạc Liêu cùng các đơn vị có liên quan đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc phát hiện thi thể bé gái 2 tuổi nổi trong vuông tôm ở Bạc Liêu vẫn đang được tiếp tục điều tra, chúng tối sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bac-lieu-phat-hien-thi-the-be-hai-2-tuoi-noi-trong-vuong-tom-595186.html

Theo: Petrotimes