Băng nhóm bẫy khách mua dâm lãnh án

Các đối tượng thuê nhà, đục lỗ để hai phòng thông nhau rồi cùng các đồng phạm bẫy khách mua dâm nhằm trộm cắp tài sản.

Tiền Giang: Bắt giữ nhiều "hot girl" đi xế hộp từ TP HCM và Long An về đánh bạc

Tiến hành xác minh tài xế mô tô phóng 299 km/h trên đại lộ Thăng Long

Sáng 11/3, Tòa án nhân dân TP.HCM đã tuyên phạt Lê Chí Hải (Hải Bake, sinh năm 1970 tại Tiền Giang) bốn năm sáu tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Lâm Thị Thùy Dương (vợ Hải, người giữ tiền), Huỳnh Văn Sang (giả gái bắt khách mại dâm) cùng mức án một năm năm tháng 24 ngày tù (bằng thời gian tạm giam). Hai bị cáo được trả tự do ngay tại tòa nếu không một tội nào khác.

Ngoài ra, các bị cáo Dương Thị Thu Vân, Nguyễn Thị Thu Thủy, Trần Thanh Hải, Nguyễn Trung Tiến, Nguyễn Thành Hoàng Hải, Trần Thị Thanh Hiền, Phạm Văn Tỵ bị tuyên phạt từ hai năm sáu tháng đến ba năm sáu tháng tù.

Theo hồ sơ, tối 15/9/2019, anh NTD chạy xe máy đến đường Nguyễn Văn Linh (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh) thấy Hiền đứng bên đường chào bán dâm. Anh dừng xe hỏi giá, Hiền báo là 250 ngàn/lần, tiền phòng anh D. trả. 

Băng nhóm bẫy khách mua dâm lãnh án

Các bị cáo tại tòa

Thỏa thuận xong, cả hai đến địa chỉ gần đó để thực hiện giao dịch. Tại đây Hải và Tiến dẫn xe anh D. vào trong nhà. Thủy dẫn anh D. lên phòng lầu và thu 100 ngàn tiền phòng. Khi vào phòng, Hiền nói anh D. cởi quần áo và để tất cả đồ có tài sản lên bàn gần giường. Sau đó, Hiền yêu cầu anh D. nằm úp mặt để massge. 

Đúng lúc này, Hải chui qua lỗ nhỏ phía đầu giường vào phòng lấy trộm số tiền 10 triệu và một điện thoại di động iPhone 6S của anh D. Trong lúc Hải đang tẩu thoát thì bị công an hình sự kiểm tra bắt quả tang và yêu cầu đến trụ sở xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để làm rõ.

CQĐT xác định từ khoảng tháng 8/2019 đến ngày bị phát hiện, Hải đã tổ chức cho Sang và Hiền giả làm gái mại dâm đứng dọc tuyến đường trên chào khách đi đường. Khi có khách mua dâm, nhóm đều tới nhà trên để thực hiện hành vi trộm cắp.

Thời gian nhóm Hải hoạt động thường từ 18h-23h30 mỗi ngày. Hải phân công nhiệm vụ của từng người cụ thể ai đóng gái mại dâm điều khách đến căn nhà Hải thuê trước đó 15 triệu đồng/tháng.

Căn nhà Hải thuê bố trí hai phòng trên lầu thông nhau bằng một cái lỗ để thực hiện việc trộm đồ của người mua dâm như trên. Tiền lấy được Hải sẽ chia theo tỉ lệ cho các đồng phạm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bang-nhom-bay-khach-mua-dam-lanh-an-603561.html

Theo: Petrotimes