Bắt tạm giam bị cáo đâm 7 người thương vong tại quán karaoke

Bị cáo Dũng bị di lý về Công an tỉnh Hòa Bình để thi hành lệnh bắt tạm giam. Tuy nhiên, sức khỏe của Dũng vẫn chưa ổn định nên sẽ được đưa đi điều trị tiếp.

Nghĩ bị 'bắt mất hồn', dùng súng tự chế truy sát người lạ mặt

Nghi phạm giết hại nữ sinh lớp 10 ở Hà Nam đối diện hình phạt nào?

Trong tối ngày 25/2, đại tá Trần Mạnh Hải, - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Hòa Bình cho biết, đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, trú xã Tân Tiến, H.Chương Mỹ, Hà Nội) nhằm làm rõ hành vi giết người, sau khi bị can này được xuất viện.

Cụ thể, trong buổi chiều cùng ngày, Dũng được Bệnh viện Quân y 103 cho ra viện. Dũng được di lý về Công an tỉnh Hòa Bình ngay lập tức để thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam. Tuy nhiên, do sức khỏe của Dũng vẫn chưa ổn định nên bị can này sẽ được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình để tiếp tục điều trị.

Bắt tạm giam bị cáo đâm 7 người thương vong tại quán karaoke

Bị can Dũng tại cơ quan công an

"Bệnh viện tỉnh có khu điều trị riêng cho các phạm nhân. Sức khỏe của Dũng chưa đủ điều kiện để lấy lời khai, chúng tôi mới áp dụng các biện pháp tố tụng đối với bị can này, đợi Dũng đủ sức khỏe phối hợp làm rõ vụ án." - ông Hải cho biết

Trước đó, khoảng 17h ngày 21/2, Dũng cùng 13 người (6 nam, 7 nữ) vào hát tại quán karaoke Luxury II ở xã Hòa Sơn (H.Lương Sơn, Hòa Bình). Đến khoảng 19 giờ, Dũng xuống quầy lễ tân mượn nhân viên một con dao nhọn (loại dao gọt hoa quả) rồi lên phòng hát đâm nhiều người.

Vụ việc khiến anh Trần Văn Sơn (33 tuổi, trú H.Quốc Oai, Hà Nội), chị Cao Thu Nga (28 tuổi, trú TX.Sơn Tây, Hà Nội) và chị Nguyễn Thị Bạch Linh (31 tuổi, trú Q.Hà Đông, Hà Nội) tử vong; chị Bùi Thị Trà My (21 tuổi, quê H.Đồng Hỷ, Thái Nguyên), chị Đỗ Khánh Linh (23 tuổi, quê H.Lý Nhân, Hà Nam), anh Trần Văn Điệp (35 tuổi) và anh Đỗ Tiến Đạt (33 tuổi, cùng trú H.Chương Mỹ) bị thương.

Sau khi gây án, Dũng dùng dao tự đâm vào ngực. 4 nạn nhân bị thương và Dũng được đưa đi cấp cứu. Qua kiểm tra, Dũng và 4 người trong nhóm có mặt tại phòng hát cho kết quả dương tính với ma túy.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-tam-giam-bi-cao-dam-7-nguoi-thuong-vong-tai-quan-karaoke-601609.html

Theo: Petrotimes