Bắt tạm giam 'nữ quái' chuyên chuốc thuốc mê, cướp tài sản của nhiều người

"Nữ quái" chuyên cướp tài sản của nhiều người bằng thủ đoạn mời các nạn nhân uống nước đã pha sẵn thuốc mê rồi sau đó lấy đi những tài sản có giá trị.

>>> Tạm giữ nhóm thanh niên đóng kịch, giả danh công an để cướp tài sản

>>> Nam thanh niên hành hung, châm lửa đốt bà cụ 90 tuổi để cướp tài sản

Ngày 25/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đơn vị này đã bắt tạm giam Phạm Hồ Uyên Trinh (43 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.  Được biết, đối tượng Trinh đã chuốc thuốc mê nhiều người rồi sau đó cướp tài sản của họ.

Trước đó, vào tháng 10/2020, Công an quận Bình Tân đã triệt phá được một đường dây chuyên trộm xe máy, làm giả giấy tờ và tiêu thụ xe gian. Trong số các nghi phạm của vụ án có Nguyễn Trung Bảo (25 tuổi, tạm trú quận Bình Tân), thường gọi Phạm Hồ Uyên Trinh là "mẹ nuôi".

Mở rộng điều tra vụ việc, công an phát hiện chiếc xe mà Phạm Hồ Uyên Trinh đang sử dụng có dấu hiệu lạ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an xác định Trinh chính là nghi phạm gây ra nhiều vụ cướp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Bắt tạm giam 'nữ quái' chuyên chuốc thuốc mê, cướp tài sản của nhiều người

Phạm Hồ Uyên Trinh bị bắt tạm giam

Theo đó, nữ quái này đã dùng thủ đoạn chuốc thuốc mê chiếm đoạt tiền, điện thoại, xe máy... của nhiều nạn nhân.

Cụ thể, ngày 6/8, Trinh tự xưng tên Liên gọi điện hẹn ông L. (trú tại huyện Hóc Môn) đến quán cà phê ở phường Bình Trị Đông A (quận Bình Tân) để bàn việc đặt làm cửa sắt. Tại đây, Trinh gọi sẵn cho ông L. một lon nước rồi cho ba viên thuốc ngủ đã được tán nhuyễn vào. 

Sau khi uống lon nước do Trinh mời, ông L. liền mê man. Lúc này, Trinh lấy xe máy, điện thoại và tiền của ông L . rồi tẩu thoát. Chiếc xe của nạn nhân, Trinh đưa cho Bảo làm giấy tờ giả định đem đi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

Bằng thủ đoạn tương tự, đối tượng Trinh đã thực hiện cướp xe SH Mode của anh B. (quê Tiền Giang), và cướp xe máy của chị H. (ngụ huyện Bình Chánh), cướp một điện thoại và 12 triệu đồng của chị V. (quê Thanh Hóa). Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc 'nữ quái' chuyên chuốc thuốc mê, cướp tài sản của nhiều người.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-tam-giam-nu-quai-chuyen-chuoc-thuoc-me-cuop-tai-san-cua-nhieu-nguoi-592294.html

Theo: Petrotimes