Bắt tạm giam thầy giáo khiến nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang

Thầy giáo trong vụ nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra do có hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

>>> An Giang: Đình chỉ hiệu trưởng trường THPT Vĩnh Xương liên quan tới vụ nữ sinh lớp 10 tự tử

>>> Vụ nữ sinh lớp 10 tự tử ở Trường THPT Vĩnh Xương, An Giang: Giáo viên viết lời lẽ vô cảm trên MXH bị xử lý ra sao?

>>> Vụ nữ sinh lớp 10 tự tử ở Trường THPT Vĩnh Xương, An Giang: Bộ GD-ĐT yêu cầu giải quyết thấu đáo

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang do có quan hệ tình cảm với thầy giáo, ngày 8/12, một nguồn tin cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ông Nguyễn Thanh Quân (42 tuổi, nguyên giáo viên Trường THCS Vĩnh Phong 2, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) để điều tra hành vi "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Bắt tạm giam thầy giáo khiến nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang

Ông Nguyễn Thanh Quân bị bắt do liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang

Trước đó vào ngày 18/11, em T. (nữ sinh lớp 10 tại huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang) đến nhà trọ tại khu phố Vĩnh Phước 2, thị trấn Vĩnh Thuận để hẹn gặp ông Quân. Tại đây, T. cho rằng ông này hứa sẽ ly hôn với vợ để cưới mình nhưng không thực hiện uống thuốc tự tử. Lúc này, ông Quân cùng chủ nhà trọ chở T. đến Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Thuận cấp cứu nên không ảnh hưởng tính mạng.

Tiếp nhận thông tin từ gia đình em T., Ban Giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phong 2 đề nghị ông Quân làm tường trình sự việc.

Theo nội dung bản tường trình, ông Quân cho biết vào buổi trưa hôm đó, em T. gọi điện cho mình để tặng quà 20/11. Nghĩ tình thầy trò nên ông này đến gặp. Tuy nhiên, khi cả 2 gặp mặt, em T. nói thương thầy giáo cũ của mình và yêu cầu thầy phải ly hôn vợ để hai người đến với nhau.

Thế nhưng, ông Quân đã trả lời rằng nữ sinh lớp 10 còn nhỏ, lo học đi khi nào ra trường tính tiếp. Do đó, khi ông Quân vừa bước ra về thì em T. tự tử tại nhà trọ.

Tiếp đó, nhà trường đã mời ông Quân làm việc và ông này đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình. Với những sai phạm này, vào ngày 28/11, Chi bộ nhà trường đã tiến hành họp kiểm điểm đúng theo quy trình, quyết định hình thức kỷ luật đối với ông Quân và thống nhất hình thức khai trừ Đảng.

Hiện vụ việc nữ sinh lớp 10 tự tử ở Kiên Giang do có quan hệ tình cảm với thầy giáo vẫn khiến dư luận tại Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang không khỏi xôn xao. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bat-tam-giam-thay-giao-khien-nu-sinh-lop-10-tu-tu-o-kien-giang-589264.html

Theo: Petrotimes