Bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng sẽ xuất viện vào ngày mai

Bệnh viện nhi TW cho biết, bé gái N.P.H., 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng đang điều trị tại đây sẽ được xuất viện vào ngày mai.

Bố bé gái 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: ‘Nếu không có Mạnh, vợ chồng tôi sẽ day dứt cả đời’

Người cứu cháu bé 2 tuổi ngã từ tầng 12 được báo Anh gọi là 'siêu anh hùng'

Trong sáng 4/3, bác sĩ Hoàng Hải Đức - Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi (Bệnh viện Nhi Trung ương) cho biết, bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12A chung cử Nguyễn Huy Tưởng đã tỉnh táo, tiếp xúc tốt, không ho, không sốt, không có dấu hiệu khó thở, đại tiện bình thường.

Ngoài ra, khớp háng của bé được cố định bằng máng bột, không có triệu chứng đau, sưng hay nóng đỏ. Kết quả chụp x-quang khớp háng bên phải đã trở lại bình thường.

"Hôm nay chúng tôi sẽ họp đánh giá lại toàn trạng về x-quang lồng ngực, siêu âm ổ bụng... cho bệnh nhi trước khi cho bé ra viện. Dự kiến, bệnh nhi sẽ được ra viện vào sáng mai 5/3." - phía BV Nhi trung ương cho biết

Bé gái 2 tuổi rơi tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng sẽ xuất viện vào ngày mai

Sức khỏe bé gái 2 tuổi đã ổn định

Trước đó, vào chiều ngày 28/2, bé H. bò từ trong nhà, trèo ra lan can rồi treo mình lơ lửng ở tầng 12A. Bé bị tuột tay, rơi xuống dưới khiến mọi người vô cùng sợ hãi.

May thay, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, trú tại thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP Hà Nội) nhanh chóng trèo lên mái che của sảnh tòa nhà và đỡ được bé H. Người dân và gia đình đã đưa bé gái đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhi.

Để điều trị cho bệnh nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương đã cho hội chẩn liên chuyên khoa để tìm phương án chữa trị tốt nhất. Thời điểm nhập viện, bệnh nhi tỉnh, tiếp xúc tốt, quấy khóc, không có dấu hiệu khó thở, tình trạng huyết động ổn định, kết quả chụp x-quang có trật khớp háng bên phải, vùng ổ bụng, lồng ngực cùng các xét nghiệm cận lâm sàng cũng không thấy dấu hiệu bất thường.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-2-tuoi-roi-tang-12-chung-cu-se-xuat-vien-vao-ngay-mai-602485.html

Theo: Petrotimes