Bé gái 6 tuổi bị mẹ đánh thâm tím mặt

Nghĩ cháu bé không nghe lời, một bà mẹ ở Cẩm Giàng (Hải Dương) đã đánh đập bé gái 6 tuổi thâm tím mặt, gây thương tích nặng.

Công an công bố báo cáo về clip nhạy cảm 1 nữ 2 nam

Xe 7 chỗ bị tàu hỏa tông 10m, cháu bé 1 tuổi tử vong

Trong sáng 8/3, chia sẻ với báo chí, Cơ quan Công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) đã xác nhận về vụ bạo hành diễn ra tại địa phương.

Cụ thể, Thượng tá Nguyễn Đức Thìn - Trưởng Công an huyện Cẩm Giàng cho biết, lực lượng chức năng vừa xác minh vụ việc một bé gái 6 tuổi bị mẹ đẻ bạo hành dẫn đến thâm tím mặt, đang phải điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Theo đó, vào đêm 6/3, qua công tác nắm tình hình và được quần chúng nhân dân giúp đỡ, Công an huyện Cẩm Giàng phát hiện tại phòng thuê trọ của gia đình ông Trần Ngọc Nhiên ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường có 1 bé gái bị người trong gia đình nhốt một mình khóc lóc kêu cứu.

Bé gái 6 tuổi bị mẹ đánh thâm tím mặt

Bé gái bị mẹ đánh thâm tím mặt

Ngay khi phát hiện vụ việc, Công an huyện Cẩm Giàng phối hợp với chính quyền xã Tân Trường cùng người dân đưa cháu C. đi cấp cứu và điều trị tại Trung tâm Y tế huyện này, sau đó được chuyển lên BV Đa khoa tỉnh Hải Dương với những vết thâm tím ở vùng mặt, tâm lý hoảng loạn.

Tiến hành xác minh, cháu bé có tên V.N.P.C. (SN 2015) đang ở cùng mẹ đẻ là Vũ Thị Th. (SN 1996) và em gái là V.P.M. (SN 2019), đều có hộ khẩu thường trú tại thôn 2, xã Định Sơn, huyện Cẩm Giàng.

Do bức xúc về việc cháu C. thường xuyên đi vệ sinh không bảo mẹ nên vào các ngày 18 và 20/2; ngày 4 và 6/3, chị Vũ Thị Th. đã nhiều lần đánh, chửi con gái, gây thương tích và nhốt tại phòng trọ không cho ra ngoài.

Thượng tá Nguyễn Đức Thìn cho biết, chị Vũ Thị Th. có dấu hiệu của “Tội ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình” theo Điều 185 trên. Tuy nhiên, chị Th. đang mang thai 6 tháng nên không áp dụng biện pháp bắt tạm giam và đợi kết quả điều tra để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện tại, cháu V.N.P.C. đang được bà ngoại và dì ruột chăm sóc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/be-gai-6-tuoi-bi-me-danh-tham-tim-mat-603068.html

Theo: Petrotimes