Bến Tre: 1 nghi can tử vong vì nhảy lầu ở trụ sở công an

Một người đàn ông bất ngờ nhảy từ lầu 2 trụ sở Công an huyện Thạnh Phú tử vong trong lúc bị tạm giữ để điều tra về tội trộm cắp tài sản.

Vũng Tàu: Nữ sinh lớp 8 nhảy lầu tự tử bị dập gan, gãy xương chậu

Không có tiền săn đồ giảm giá, người phụ nữ dọa nhảy lầu vì ứng trước lương nhưng không được

Sáng 19/1, Công an huyện Thạnh Phú (Bến Tre) xác nhận, vừa xảy ra một vụ nhảy lầu khiến một người đàn ông tử vong tại trụ sở Công an.

Cụ thể, người tử vong là ông Võ Văn Xếp (51 tuổi, ngụ thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, Bến Tre), bị cơ quan chức năng tạm giữ do bị nghi ngờ có liên quan đến nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, ngày 14/1, qua truy xét, Công an huyện Thạnh Phú đã mời làm việc đối với Võ Văn Xếp và một phụ nữ tên N.TH (50 tuổi, ngụ huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre) vì nghi liên quan đến nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn huyện Thạnh Phú.

Bến Tre: 1 nghi can tử vong vì nhảy lầu ở trụ sở công an

Hiện trường vụ nhảy lầu tử vong tại trụ sở công an

Sau khi điều tra, nghi can Xếp khai nhận thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản với thủ đoạn giả danh nhà hảo tâm đi làm từ thiện để tiếp cận bị hại chủ yếu là gia đình có người già, ở một mình. Sau khi cho các bị hại số tiền tượng trưng, Xếp lợi dụng sơ hở của các gia đình này để lấy trộm tài sản.

Đến chiều 18/1, Công an huyện Thạnh Phú tiếp tục làm việc với Xếp trong tình trạng người này bị còng tay. Tại đây, Xếp khai đã giấu một nhẫn vàng ở hội trường lầu 2 trụ sở Công an huyện đã trộm trong một vụ khác khi làm việc ngày 14/1. Lúc này điều tra viên đưa Xếp lên hội trường để lập biên bản thu giữ nhẫn vàng.

Khi đang được đưa lên hội trường, nghi can Xếp bất ngờ nhảy từ lầu 2 xuống sân. Ngay khi xảy ra vụ việc, công an huyện đã đưa Xếp đi cấp cứu tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Hiện tại, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ben-tre-1-nghi-can-tu-vong-vi-nhay-lau-o-tru-so-cong-an-596267.html

Theo: Petrotimes