Bình Định: Tạm giữ thanh niên hiếp dâm bé gái 8 tuổi hàng chục lần

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an tỉnh Bình Định, nam thanh niên 21 tuổi đã hiếp dâm bé gái 8 tuổi gần nhà hàng chục lần.

>>> Nghệ An: Tạm giữ bảo vệ hiếp dâm nữ sinh 12 tuổi

>>> Vĩnh Phúc: Khởi tố 4 đối tượng hiếp dâm thiếu nữ dưới 16 tuổi

Ngày 4/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định cho biết đơn vị này đã tạm giữ đối tượng N.H.N (SN 1999, trú tại thôn Kiên Ngãi, xã Bình Thành, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) để điều tra về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bình Định: Tạm giữ thanh niên hiếp dâm bé gái 8 tuổi hàng chục lần

Đối tượng N.H.N tại hiện trường vụ việc

Nạn nhân của vụ việc là bé P.K.T (sinh ngày 17/01/2012 - là hàng xóm của đối tượng N.)

Cụ thể, vụ việc bị phát giác vào ngày 30/9, khoảng 19 giờ tối hôm 30, đối tượng N.H.N đã đến chơi tại nhà chị P.T.K (SN 1983, cách nhà N. khoảng 150 mét). Khi N. đến chơi thì nhà chị K có chị cùng mẹ chồng chị K. và con gái chị K. là bé P.K.T. đang ở nhà.

Trong lúc này, N. thấy bé T. ra phía sau nhà để đi vệ sinh nên đã nảy sinh ý đồ xấu đi theo bé T. rồi sau đó N. bế bé T. ra đám cỏ gần nhà thực hiện hành vi hiếp dâm bé T. để thỏa mãn thú tính. 

Trước hành vi của N., bé T. bị đau và la lớn khiến N. lo sợ bị phát hiện nên đã không hiếp dâm bé T.  nữa rồi bỏ vào nhà. Sau đó, T. đã kể lại toàn bộ sự việc vừa diễn ra cho mẹ mình là chị K. nghe. Biết chuyện đã bại lộ, N. nhanh chóng chạy ra khỏi nhà chị K. và bỏ trốn. Đến ngày 1/10, N.H.N đến cơ quan Công an huyện Tây Sơn đầu thú.

Tại cơ quan công an, N. khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Không những vậy, N. cũng khai nhận đã thực hiện hành vi hiếp dâm bé T. 9 lần trước đó.

Hiện, Công an huyện Tây Sơn đang tiến hành củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng N. theo đúng quy định.

Theo: TT/Tổng Hợp