Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi 5 ki ốt và 1 căn nhà, khu dân cư náo loạn

Một trận hỏa hoạn xảy ra ở Bình Dương vào tối ngày 7/3 khiến 5 ki-ốt và một nhà dân bị thiêu rụi. Lực lượng PCCC phải mất nhiều giờ mới khống chế được ngọn lửa hung hãn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 18h cùng ngày tại dãy ki-ốt nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (phường Bình Nhâm, TP Thuận An).

Theo thông tin thu thập ban đầu, tại thời điểm trên ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội, sau đó cháy lan qua 5 căn ki-ốt và một nhà dân bên cạnh. Phát hiện có đám cháy, dân cư xung quanh khu vực hô hoán và cùng nhau dập lửa nhưng bất thành. Chỉ trong nháy mắt, ngọn lửa hung hãn đã bao trùm toàn bộ khu vực, thiêu rụi 5 ki-ốt và cháy sang 1 nhà dân. Khói đen bốc lên ngùn ngụt cùng lửa dữ dội khiến cả khu dân cư náo loạn.

Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi 5 ki ốt và 1 căn nhà, khu dân cư náo loạn 001

Dãy ki ốt chìm trong biển lửa và khói đen nghi ngút. Ảnh: VNN

Lực lượng PCCC địa phương đã huy động hàng chục cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều xe chữa cháy nhanh chóng đến hiện trường để dập lửa. Do dãy ki-ốt chứa nhiều vật dụng dễ cháy bên trong nên phải mất gần hai giờ, đám cháy mới được khống chế để không lan xa thêm nhiều căn nhà bên cạnh.

Bình Dương: Hỏa hoạn thiêu rụi 5 ki ốt và 1 căn nhà, khu dân cư náo loạn 002

Lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã khống chế được vụ hỏa hoạn vào khoảng 21h cùng ngày

Khoảng 21h cùng ngày, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã khống chế được vụ hỏa hoạn tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, thuộc phường Bình Nhâm, TP Thuận An.

May mắn thời điểm xảy ra hỏa hoạn, những người bên trong các căn ki-ốt đã nhanh chân chạy ra ngoài nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều tài sản có giá trị đã bị lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân vụ cháy và những thiệt hại sau vụ hỏa hoạn hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/binh-duong-hoa-hoan-thieu-rui-5-ki-ot-va-1-can-nha-khu-dan-cu-nao-loan-603011.html

Theo: Petrotimes