Bình Dương: Nghi can cướp ngân hàng SHB bị bắt

Nghi can cầm súng đe doạ nhân viên Ngân hàng SHB Bình Dương để cướp tiền nhưng bất thành, đã bị bắt sau hơn một tuần lẩn trốn.

Bình Dương: Công an truy tìm kẻ cướp ngân hàng SHB

Đồng Nai: Dùng vật giống lựu đạn cướp ngân hàng Agribank

Trong sáng 28/11, cục cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an cho biết đã bắt giữ Trần Công Đức (25 tuổi) là nghi phạm trong vụ đe doạ nhân viên ngân hàng SHB  Bình Dương để cướp tiền nhưng bất thành.

"Đức bị bắt khi đang lẩn trốn ở thị xã Bến Cát, địa phương hắn gây án. Chúng tôi đã thu giữ khẩu súng, các vật dụng chứng minh đây chính là kẻ cướp Ngân hàng SHB." - đại diện C02 cho biết

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi phạm khai nhận đã mua khẩu súng 15 triệu đồng để thực hiện kế hoạch cướp ngân hàng trên đường ĐT 741, phường Tân Định, Bến Cát (Bình Dương).

Bình Dương: Nghi can cướp ngân hàng SHB bị bắt

Hình ảnh nghi phạm Đức được camera ghi lại

Tới trưa 8/11, Đức đội mũ kết màu đen bên trong mũ bảo hiểm màu xanh, mang bao tay vải, mặc áo khoác màu xám xanh, đi giày thể thao, đeo cặp vải màu đen hiệu Samsonite... chạy xe máy Nouvo màu đỏ đen đến cổng ngân hàng. Xách cặp vải vào trong, Đức yêu cầu nhân viên ngân hàng đưa tiền, đồng thời đe dọa bằng súng dạng rulo.

Khi nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt và không biết mật khẩu, Đức yêu cầu nhân viên ngân kéo hộc tủ ra để kiểm tra, nhưng không có tiền. Lúc này, bảo vệ ngân hàng chạy ra ngoài kêu tri hô nên tên cướp hoảng sợ bỏ chạy thoát thân về hướng phường Hòa Lợi.

Hiện C02 đang phối hợp cùng công an Bình Dương để mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ vụ án.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/binh-duong-nghi-can-cuop-ngan-hang-shb-bi-bat-587484.html

Theo: Petrotimes