Bình Phước: Nữ sinh bị nhóm người dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh hội đồng

Lực lượng chức năng tại Bình Phước đang điều tra, xác minh một video ghi lại cảnh một học sinh bị đánh hội đồng sau đó phát tán trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến đoạn video nữ sinh Bình Phước bị nhóm người dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh hội đồng, Công an huyện Lộc Ninh cho hay đơn vị phối hợp với Công an thị trấn Lộc Ninh đang điều tra, xác minh vụ việc gây xôn xao dư luận nói trên.

Cụ thể, sáng 22/3, trên mạng xã hội Facebook đăng tải clip với tiêu đề "1 vụ đánh hội đồng ở Lộc Ninh. Nhờ Công an vào cuộc". Theo đoạn clip này, một nữ sinh bị một số đối tượng nữ dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh vào người, đầu.

Bình Phước: Nữ sinh bị nhóm người dùng gậy, mũ bảo hiểm đánh hội đồng

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện lập tức nhận được sự quan tâm của mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ trước hành động côn đồ, hung hãn của nhóm người người đánh hội đồng nữ sinh. 

Nhiều ý kiến khác cho rằng, cơ quan chức năng cần vào cuộc để giả quyết vụ việc này, nhằm răn đe hành động của nhóm người nói trên. 

Một số nguồn tin cho biết, nữ sinh bị đánh hội đồng hiện đang học lớp 10 của trường THPT Lộc Ninh. Lãnh đạo trường THPT Lộc Ninh vụ việc, đồng thời, nhà trường đã báo cáo sự việc cho Sở giáo dục - Đào tạo Bình Phước để có hướng chỉ đạo 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/binh-phuoc-nu-sinh-bi-nhom-nguoi-dung-gay-mu-bao-hiem-danh-hoi-dong-605092.html

Theo: Petrotimes