Bố bé gái 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: ‘Nếu không có Mạnh, vợ chồng tôi sẽ day dứt cả đời’

Anh Hiệp, bố bé gái 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng vẫn chưa hết bàng hoàng và không thể tin được con gái mình đã thoát chết một cách thần kỳ.

"Người hùng" nói gì về clip trái chiều cảnh cứu bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Người cứu cháu bé 2 tuổi ngã từ tầng 12 được báo Anh gọi là 'siêu anh hùng'

Liên quan đến vụ bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng, chiều ngày 1/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) tổ chức buổi biểu dương, khen thưởng đối với anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh), vì có thành tích cứu giúp bé gái rơi chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng.

Có mặt tại buổi gặp gỡ, anh Nguyễn Văn Hiệp, bố của bé gái 2 tuổi trong vụ việc trên cũng có mặt. Bố bé gái rơi chung cư cho biết, một ngày sau khi sự việc đáng tiếc xảy đến, anh vẫn chưa hết bàng hoàng. Đôi mắt người bố này đỏ sọc, nặng trĩu bởi âu lo và sự hối hận.

Bố bé gái 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: ‘Nếu không có Mạnh, vợ chồng tôi sẽ day dứt cả đời’ 001

Anh Nguyễn Văn Hiệp - bố bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng

Nói về việc anh Mạnh ra tay cứu giúp con gái mình, anh Hiệp cho hay anh không biết phải diễn tả cảm giác của anh hiện tại như thế nào, nhưng nếu không có sự xuất hiện kịp thời của Mạnh, có lẽ anh và vợ đang phải sống trong day dứt.

Bố bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng nói: "Thật sự là quá kỳ diệu, đến giờ tôi vẫn chưa tin là con mình có thể sống sót. Lúc vợ nói con rơi từ tầng 12 xuống, tôi đã nghĩ tới những điều tối tăm nhất. Thời điểm cháu bé trèo ra, không có ai ở trong nhà. Mạnh như người khai sinh ra cháu lần thứ hai.

Gia đình tôi chỉ biết nói lời cảm ơn, đồng thời cũng xin lỗi mọi người về hành vi tắc trách của mình. Chúng tôi sẽ cố gắng nuôi dạy con tốt nhất. Chúng tôi mong bố mẹ có con cái để ý con nhiều hơn, đừng để những vụ việc tương tự như thế này. Cháu rơi ở độ cao rất cao, bản thân tôi không thể tưởng tượng được".

Về sức khỏe của bé gái rơi chung cư, được biết, hện con gái anh Hiệp đã qua cơn nguy kịch. Bé gái chỉ bị trật khớp háng và đang điều trị trong Bệnh viện Nhi Trung ương. Anh mong muốn khoảng hai tuần nữa, khi con gái có thể đi lại, anh và cả gia đình sẽ qua nhà anh Mạnh để cảm ơn.

Bố bé gái 2 tuổi ngã từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng: ‘Nếu không có Mạnh, vợ chồng tôi sẽ day dứt cả đời’ 002

"Người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh nhận giấy khen từ đại diện UBND quận Thanh Xuân

Bố bé gái 2 tuổi rơi chung cư Nguyễn Huy Tưởng chia sẻ: "Nếu anh Mạnh chấp thuận thì tôi rất muốn con gái mình trở thành con nuôi của gia đình anh". Về phía anh Nguyễn Ngọc Mạnh, trước đó, thông qua báo chí, anh Mạnh cũng đã ngỏ lời muốn nhận bé gái mà anh đã cứu làm con nuôi.

Tại buổi khen thưởng, anh Mạnh xúc động không nói nên lời. "Người hùng" trong lòng nhiều người dùng mạng xã hội nói: "Hiện tại tôi không biết nói gì nhiều, chỉ biết cảm ơn mọi người. Bản thân tôi làm được nhiều nhưng nói thì ít". 

Đặc biệt, cuối buổi, bố của bé gái trao cho anh Mạnh một chiếc ôm đầy cảm kích để cảm ơn anh đã cứu sống con gái anh - bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Nguyễn Huy Tưởng.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-be-gai-2-tuoi-nga-tu-tang-12-chung-cu-nguyen-huy-tuong-neu-khong-co-manh-vo-chong-toi-se-day-dut-ca-doi-602165.html

Theo: Petrotimes