Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con'

Sau khi phiên tòa vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội tuyên án tử với Minh Tuấn, bố của bị cáo đã lẳng lặng vỗ vai con nói "Mạnh mẽ lên con"!

>>> Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nụ hôn cuối đẫm nước mắt với vợ của kẻ lĩnh án tử

>>> Vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: Nữ bị cáo quỳ gối, gào khóc xin lỗi mẹ đẻ và bố mẹ chồng

>>> Vụ bé gái ba tuổi bị bạo hành đến tử vong: Lá thư Lan Anh gửi mẹ

Xung quanh phiên tòa xét xử vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội, rất nhiều tình tiết thương tâm đã được mở ra, trong đó đáng thương nhất chính là những người làm ông, làm bà của nạn nhân đồng thời cũng là cha mẹ của 2 bị cáo.

Theo đó, chiều ngày 19/11, TAND TP Hà Nội tuyên bị cáo Nguyễn Minh Tuấn (SN 1989) án tử hình, bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh (SN 1991) án chung thân vì tội "Giết người", "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Hai bị cáo nói trên đồng thời là mẹ ruột và cha dượng của nạn nhân là hai kẻ gây nên cái chết đầy thương tâm của bé gái 3 tuổi Nguyễn Ngọc Minh M. (3 tuổi, con đẻ của Lan Anh và chồng trước).

Trước đó, sau khi nghị án, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Tuấn tử hình về tội "Giết người", 24 tháng tù về tội "Tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý", tổng hình phạt là tử hình. Xử phạt bị cáo Nguyễn Thị Lan Anh chung thân về tội "Giết người", 18 tháng tù về tội "Tàng trữ, sử dụng ma tuý", tổng hình phạt là chung thân. 

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 1

Kết thúc phiên tòa, Lan Anh bật khóc nức nở, quỳ gối xin mẹ đẻ là bà Vũ Thị Dự làm đơn xin giảm án cho Tuấn. Đồng thời, Lan Anh nói xin lỗi chồng sau khi anh ta nhận án tử.

Nữ bị cáo trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong gào khóc tại tòa: "Mẹ ơi con xin lỗi, con xin mẹ xin giảm án cho chồng con đi, con xin mẹ. Cuộc đời con chẳng ý nghĩa gì khi chồng con chết. Chồng ơi em xin lỗi chồng".

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 2

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 3

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 4

Riêng bị cáo Nguyễn Minh Tuấn sau khi nhận án tử tỏ ra ngỡ ngàng, sau đó được dìu ngồi một chỗ trấn tĩnh tinh thần sau đó được công an dẫn giải đi... 

Khi được công an dẫn giải ra ngoài, Lan Anh tiếp tục cúi đầu xin lỗi bố chồng: "Con xin lỗi bố vì đã cướp đi đứa con trai duy nhất của gia đình". Ngay sau đó, bố của Nguyễn Minh Tuấn động viên Lan Anh mạnh mẽ vượt qua.

Có mặt tại phiên tòa và theo dõi từ đầu tới cuối, chứng kiến con trai bị tuyên án tử, ông T. (bố Tuấn) lẳng lặng vỗ vai con và nói: "Mạnh mẽ lên con"... rồi cả hai lặng lẽ nhìn nhau không nói câu nào.

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 1Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 6

Trong khi đó, một luật sư tham gia bào chữa cho Tuấn kể, bị cáo là con trai duy nhất trong gia đình. Tuấn từng là niềm hy vọng, tự hào đối với người thân. Được biết, trước khi gây ra lỗi lầm, Tuấn từng học Đại học Học viện Mỹ thuật. 

Luật sư cũng chia sẻ những hình ảnh gia đình Tuấn và Lan Anh từng chụp với bé Minh T (con gái của hai đối tượng) cùng với bé Minh M. trong giai đoạn cả gia đình vẫn còn hạnh phúc.

Luật sư cho biết, bố của bị cáo trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong là người ít nói nhưng nội tâm luôn yêu thương con cái hết lòng. Sau biến cố này, con trai duy nhất đói diện với mức án tử, còn con dâu thì tù chung thân, rồi ông và cháu nội thơ dại không biết sẽ đi về đâu?

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 7

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 8

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 9

Bố bị cáo nhận án tử trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội: 'Mạnh mẽ lên con' 10

Từ bi kịch trong vụ bé gái 3 tuổi bị bạo hành tử vong ở Hà Nội, khiến không chỉ riêng bà Vũ Thị Dự và nhiều người đau xót, gia đình Tuấn cũng phải đang chịu nhiều mất mát sau những tội lỗi mà các bị cáo này đã gây ra.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-bi-cao-nhan-an-tu-trong-vu-be-gai-3-tuoi-bi-bao-hanh-tu-vong-o-ha-noi-manh-me-len-con-586162.html

Theo: Petrotimes