Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội nhập viện: Ba mẹ con tiên lượng xấu

Nảy sinh mâu thuẫn trong bữa cơm tối, bố chồng đã đánh con dâu và hai cháu nội phải nhập viện. Hiện tình trạng sức khỏe của ba người có nhiều diễn biến phức tạp.

>>> Hà Nội: Bắt người bố đánh con gái gãy tay ở Bắc Ninh

>>> Nghi vợ ngoại tình, chồng đánh vợ mang thai đến chết

Liên quan đến vụ việc bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội nhập viện tại Hà Tĩnh, mới đây, ông Đậu Minh Ngụ - Chủ tịch UBND xã Xuân Viên (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) đã lên tiếng xác nhận vụ việc.

Theo đó, sự việc xảy ra khoảng 19h ngày 13/11, tại gia đình ông H.T.C (SN 1950, thôn Nam Viên, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân). Trong lúc đang ăn cơm, ông C. có nảy sinh mâu thuẫn với con dâu là chị P.T.D (SN 1986), cùng với những mâu thuẫn có từ trước, ông C. không kiềm chế được cơn nóng giận đã đánh chị D. và hai cháu nội là H.B.N (9 tuổi) và H.N.V (4 tuổi).

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội nhập viện: Ba mẹ con tiên lượng xấu 1

Ngôi nhà xảy ra vụ việc

Khi bị ông nội đánh, cháu N. đã nhanh chân chạy thoát ra ngoài cầu cứu hàng xóm. Người dân xung quanh phát hiện sự việc đã kịp thời có mặt để căn ngăn và đưa ba mẹ con chị D. đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, ông C cũng rời khỏi nhà. 

Mẹ con chị D. được đưa tới Bệnh viện Đa khoa TP Vinh cấp cứu, tuy nhiên, do tiên lượng xấu nên sau đó đã được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An. Tại bệnh viện, bác sĩ cho biết tình trạng của ba mẹ con chị D. có nhiều diễn biến phức tạp, cần theo dõi kỹ lưỡng.

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội nhập viện: Ba mẹ con tiên lượng xấu 2

Ba mẹ con chị D. đang điều trị tại bệnh viện

Các y bác sĩ cho biết, Chị D. đang mang thai ở tuần thứ 23, sức khỏe của thai nhi cần được theo dõi thêm. Cháu N. bị chấn thương ở phần đầu, sức khỏe đang dần ổn định. Riêng cháu V. được xác định vỡ hộp sọ, bé gái này đang ở trong tình trạng lúc tỉnh lúc mê, lúc tỉnh thì khóc và nôn, tiên lượng xấu.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, lực lượng chức năng vào cuộc điều tra thì phát hiện ông C. đang lẩn trốn tại một trang trại chăn nuôi của người dân ở trên núi, cách nhà khoảng 300m nên đã đưa về trụ sở làm việc.

Thời điểm bị bắt, ông C. đang trong tình trạng sức khỏe không được tốt, liên tục bị nôn và có mùi của thuốc bảo vệ thực vật, ngay sau đó ông C. đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An cấp cứu.

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội nhập viện: Ba mẹ con tiên lượng xấu 3

Bữa cơm tối còn dang dở

Được biết, hàng xóm nhận xét ông C. là một người hiền lành, thỉnh thoảng có đi uống rượu nhưng chưa từng gây hấn với ai. Bên cạnh đó, mẹ con chị D. từng sinh sống tại Đắk Lắk, vừa trở về quê ở cùng bố chồng được khoảng một tháng trở lại đây, còn chồng chị D. vẫn đang ở lại làm ăn trong đó.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-chong-danh-con-dau-va-hai-chau-noi-nhap-vien-ba-me-con-tien-luong-xau-585038.html

Theo: Petrotimes