Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh

Khám nghiệm hiện trường vụ việc bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm.

>>> Hà Nội: Bắt người bố đánh con gái gãy tay ở Bắc Ninh

>>> Nghi vợ ngoại tình, chồng đánh vợ mang thai đến chết

Liên quan đến vụ việc bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh, mới đây, Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân và các tình tiết xung quanh vụ việc gây rúng động dư luận này.

Điều tra ban đầu, Công an xác định, ông Hoàng Trần Cổn (70 tuổi, trú thôn Nam Viên, xã Xuân Viên) đã dùng búa đinh đánh con dâu là chị P.T.D. (34 tuổi) cùng 2 cháu nội là H.B.N (9 tuổi, con gái lớn của chị D.) và H.N.V (4 tuổi, con gái út chị D.) gây thương tích nặng.

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh 001

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc bố chồng đánh con dâu và cháu nội nhập viện ở Hà Tĩnh

Đặc biệt, sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường thì tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của ông Cổn ngay tại nhà nghi phạm với nội dung "vĩnh biệt thế giới này". Sau khi đánh con dâu và cháu nội nhập viện, nghi phạm đã uống thuốc sâu tự tử, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong tình trạng nguy kịch nên chưa lấy được lời khai.

Về phía chính quyền, đại diện thôn Nam Viên (xã Xuân Viên) cho biết, vợ chồng ông Cổn sinh được 3 người con. Vợ ông Cổn đã qua đời. Mấy tháng nay, ông sống chung cùng con dâu và 2 đứa cháu nội. Gia đình bố chồng đánh con dâu và cháu nội nhập viện ở Hà Tĩnh có hoàn cảnh khó khăn, kinh tế trông chờ vào mấy sào ruộng và tiền công từ việc làm thuê làm mướn của vợ chồng chị D.

Hàng ngày, ông Cổn là người hiền lành, từ trước đến nay không xảy ra bất đồng, mâu thuẫn với ai nhưng hay uống rượu. Đại diện chính quyền cho biết, nghi phạm vẫn đi làm vườn cùng con dâu và chăm sóc 2 đứa cháu nội.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, thời điểm xảy ra vụ việc, mâm cơm của gia đình ông Cổn gần như còn nguyên. Chỉ 2 bát của 2 đứa cháu đang ăn dở. Ông Cổn và con dâu chưa kịp ăn.

Cũng liên quan đến vụ việc bố chồng đánh con dâu và cháu nội nhập viện ở Hà Tĩnh, theo thông tin từ một số người dân địa phương, mấy ngày trước khi xảy ra vụ việc, giữa ông Cổn và con dâu có xảy ra mâu thuẫn, cãi vả to tiếng.

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh 002

Các nạn nhân trong vụ bố chồng đánh con dâu và cháu nội ở Hà Tĩnh đang được điều trị tại bệnh viện

Về tình hình của các nạn nhân, theo thông tin từ phía bệnh viện, cháu V. bị vỡ hộp sọ nhưng chưa phát hiện tụ máu não. Cháu V. lúc tỉnh lúc mê, khi tỉnh lại thì gào khóc, nôn ói liên tục. Hiện người thân chăm sóc cháu tại bệnh viện đang chờ bố cháu từ Đắk Lắk về để quyết định có nên chuyển tuyến điều trị hay không.

Trong khi đó, chị D. được xác định mang thai lần 3 hơn 23 tuần. Sức khỏe của thai nhi hiện đang được bệnh viện tích cực theo dõi.

Một số người thân cho biết, trước khi vụ việc xảy ra, anh Hoàng Trần H. (chồng chị D.) có về thăm gia đình. Vừa đi được mấy ngày thì nghe tin dữ nên đang trên đường về quê để chăm sóc cho người thân.

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh 003

Mâm cơm tối chưa kịp ăn xong thì người bố chồng đánh con dâu và cháu nội nhập viện

Như thông tin đã đưa, khoảng 19 giờ, ngày 13/11 gia đình ông Cổn đang ăn cơm tối thì xảy ra mâu thuẫn. Ông Cổn sau đó đã dùng hung khí tấn công con dâu và 2 cháu nội dẫn đến thương tích nặng và phải nhập viện. 

Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường và được xác định uống thuốc sâu tự tử. Hiện người bố chồng đánh con dâu và cháu nội nhập viện cũng đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-chong-danh-con-dau-va-hai-chau-noi-o-ha-tinh-phat-hien-buc-thu-tuyet-menh-585073.html

Theo: Petrotimes