Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Vì nồi canh nấu không ngon?

Theo lời chị D. nạn nhân trong vụ bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh nguyên nhân do ông Cổn chê nồi canh nấu không ngon nên bức xúc và xảy ra xô xát.

>>> Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh

>>> Hà Nội: Bắt người bố đánh con gái gãy tay ở Bắc Ninh

>>> Nghi vợ ngoại tình, chồng đánh vợ mang thai đến chết

Vụ việc bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh đang được dư luận hết sức quan tâm bởi hành vi dã man của người cha, người ông đối với con cháu ruột thịt của mình. Nạn nhân được xác định là P.T.D. (34 tuổi) cùng 2 cháu nội là H.B.N (9 tuổi, con gái lớn của chị D.) và H.N.V (4 tuổi, con gái út chị D.). Nghi phạm là Hoàng Trần Cổn (70 tuổi, trú thôn Nam Viên, xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân) .

Chiều ngày 14/11, một lãnh đạo huyện Nghi Xuân cho biết, sau khi xảy ra mâu thuẫn, nghi phạm Hoàng Trần Cổn đã dùng búa đinh tấn công con dâu và 2 cháu nội gây thương tích nặng, hậu quả khiến con dâu và cháu nội phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Vì nồi canh nấu không ngon? 001

Các nạn nhân trong vụ bố chồng đánh con dâu và cháu nội ở Hà Tĩnh đang được theo dõi, điều trị

Nói về nguyên nhân của vụ việt, theo lời khai ban đầu của chị P.T.D.trong bữa cơm tối, ông Cổn chê nồi canh chị D. nấu không ngon nên bức xúc, dùng búa đinh tấn công con dâu và 2 cháu gái. Tuy nhiên, theo lời của người dân sống xung quanh khu vực nhà cho biết, mấy ngày trước khi xảy ra vụ việc, giữa bố chồng và con dâu cũng đã xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ to tiếng với nhau.

Theo thông tin từ chính quyền địa phương, vợ chồng chị D. cùng 2 con nhỏ trước đây sinh sống và làm việc ở Đắk Lắk. Từ ngày chị D. mang thai đứa con thứ 3, họ quyết định về quê sống. Tuy nhiên, do hoàn cảnh khó khăn nên anh Hoàng Trần H. (chồng chị D.) vẫn trở lại Đắk Lắk làm thuê. 3 mẹ con chị D. ở nhà cùng bố chồng trong căn nhà nhỏ.

Hàng ngày, ông Cổn là người hiền lành, từ trước đến nay không xảy ra bất đồng, mâu thuẫn với ai nhưng hay uống rượu. 

Về tình hình sức khỏe của các nạn nhân, theo thông tin từ phía bệnh viện, cháu V. bị vỡ hộp sọ nhưng chưa phát hiện tụ máu não. Cháu V. lúc tỉnh lúc mê, khi tỉnh lại thì gào khóc, nôn ói liên tục. Hiện người thân chăm sóc cháu tại bệnh viện đang chờ bố cháu từ Đắk Lắk về để quyết định có nên chuyển tuyến điều trị hay không.

Còn chị D. con dâu ông Côn được xác định mang thai lần 3 hơn 23 tuần. Sức khỏe của thai nhi hiện đang được bệnh viện tích cực theo dõi.

Như thông tin đã đưa, khoảng 19 giờ ngày 13/11 ông Cổn cùng con dâu và 2 đứa cháu nội ăn cơm tối thì xảy ra mâu thuẫn. Sau khi lời qua tiếng lại, ông Cổn dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu gái là H.B.N. (9 tuổi.) và H.N.V. (4 tuổi) đến chấn thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Bố chồng đánh con dâu và hai cháu nội ở Hà Tĩnh: Vì nồi canh nấu không ngon? 002

Bữa cơm còn chưa ăn xong thì xảy ra mâu thuẫn nên bố chồng đánh con dâu và cháu nội nhập viện

Sau khi gây án, ông Cổn bỏ trốn khỏi hiện trường và được xá định đã uống thuốc sâu tự tử. Nghi phạm của vụ việc bố chồng đánh con dâu và cháu nội ở Hà Tĩnh đang được điều trị tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/bo-chong-danh-con-dau-va-hai-chau-noi-o-ha-tinh-vi-noi-canh-nau-khong-ngon-585081.html

Theo: Petrotimes