Cà Mau: Bé gái 15 tuổi khai mang thai với người quản lý khóa tu

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ bé gái 15 tuổi khai mang thai với người quản lý khóa tu gây xôn xao dư luận.

Vợ mang thai vẫn ngoại tình, chồng uất ức làm điều thế gian kinh hãi

TP HCM: Cụ ông 73 tuổi xâm hại bé gái 14 tuổi đến mang thai

Mang thai vẫn bị chồng ép quan hệ, vợ uất hận trộn thuốc độc vào thức ăn giết chồng

Vụ việc bé gái 15 tuổi khai mang thai với người quản lý khóa tu ở Cà Mau khiến nhiều người ngỡ ngàng. Liên quan đến vụ việc này, ngày 13/3, ông Nguyễn Văn Minh, Trưởng Công an huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) xác nhận đang thụ lý, điều tra vụ người quản lý khóa tu mùa hè bị tố giao cấu với bé gái 15 tuổi khiến bé này mang thai hơn 30 tuần.

Ông Minh cho biết: "Chúng tôi đang liên hệ mời người quản lý khóa tu nêu trên xuống làm việc. Đồng thời, chờ bé N. sinh để làm các kết quả xét nghiệm".

Cà Mau: Bé gái 15 tuổi khai mang thai với người quản lý khóa tu

Trước đó, ông N.V.T. (40 tuổi; ngụ huyện Cái Nước) đến công an trình báo về việc con gái ông là N. (15 tuổi) bị người quản lý khóa tu mùa hè giao cấu nhiều lần dẫn đến mang thai.

Làm việc với cơ quan điều tra, ông N. cho biết vào tháng 6-2020, em tham dự khóa tu mùa hè tại một ngôi chùa trên địa bàn xã Quách Phẩm Bắc, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Tại đây, N. quen với Đ.D.P. (tu tại một ngôi chùa ở TP Thủ Đức, TP HCM) khi người này xuống chùa ở xã Quách Phẩm Bắc quản lý khóa tu mùa hè.

Sau đó, khi kết thúc khóa tu, P. chở N. đến thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước) chơi rồi nhiều lần thực hiện hành vi giao cấu. Theo chẩn đoán của bác sĩ, N. mang thai hơn 30 tuần tuổi. Sau đó, vụ việc được gia đình trình báo đến cơ quan chức năng.

Cũng liên quan đến vụ việc bé gái 15 tuổi khai mang thai với người quản lý khóa tu, ông Nguyễn Quốc Thanh, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cho hay đã yêu cầu địa phương xác minh thông tin trên và lập kế hoạch hỗ trợ đối với N.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/ca-mau-be-gai-15-tuoi-khai-mang-thai-voi-nguoi-quan-ly-khoa-tu-603864.html

Theo: Petrotimes