Cầm dao đi giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông bị đối thủ đâm chết

Nảy sinh mẫu thuẫn do nhậu nhẹt, đối tượng quyết định cầm dao tới nhà đối phương để giải quyết mâu thuẫn nhưng không may lại bị người kia đâm tử vong.

>>> Hẹn giải quyết mâu thuẫn, một thanh niên bị chém lìa cánh tay

>>> Bắt 33 thanh niên mang súng, roi điện chuẩn bị hỗn chiến giải quyết mâu thuẫn cá nhân

Thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp, trên địa bàn mới tỉnh mới xảy ra một vụ án giết người do mẫu thuẫn cá nhân.

Cụ thể, ngày 2/10, Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đơn vị này đã tạm giữ Tăng Văn Hảo (26 tuổi, ngụ xã Tân Phú, huyện Thanh Bình) để điều tra về hành vi Giết người.

Theo đó, Hảo chính là nghi phạm trong vụ giết người vì lý do giải quyết mâu thuẫn chuyện ăn nhậu mới xảy ra trên địa bàn xã Tân Phú, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp.

Cầm dao đi giải quyết mâu thuẫn, người đàn ông bị đối thủ đâm chết

Đối tượng Tăng Văn Hảo

Nạn nhân của vụ án là Nguyễn Văn Tèo Em (34 tuổi, cư trú cùng địa chỉ với nghi phạm). Trước đó, giữa Tèo Em và Hảo có nãy sinh mẫu thuẫn về chuyện ăn nhậu. Khi về đến nhà Tèo em vẫn suy nghĩ về chuyện giữa hai người và đã quyết định cầm dao sang nhà Hảo để nói chuyện, giải quyết mâu thuẫn. Đêm ngày 30/9, Tèo Em rủ em ruột cùng đến nhà Hảo để nói chuyện phải trái.

Khi thấy Tèo Em cầm dao xông vào nhà, Tăng Văn Hảo đã nhanh tay giật lấy con dao mà Tèo Em mang theo rồi tấn công lại. Trong lúc xảy ra xô xát, Hảo đã đâm trúng ngực Tèo Em khiến người này gục tại chỗ.

Phát hiện sự việc, người dân sống xung quanh khu vực nhanh chóng chạy sang can ngăn, báo với chính quyền địa phương đồng thời đưa Tèo Em đi cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên người đàn ông này đã tử vong vào rạng sáng hôm sau.

Ngay sau khi gây án, Hảo đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 10h ngày 1/10, Hảo mới chịu ra đầu thú.

Hiện, Công an tỉnh Đồng Tháp đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.

Theo: TT/Tổng Hợp