Căng băng rôn đề nghị xử nghiêm vụ mẹ đẻ, cha dượng bạo hành bé 3 tuổi

Trong phiên xét xử vụ mẹ đẻ, cha dượng bạo hành bé 3 tuổi tử vong, nhiều người đã răng băng-rôn trước cửa tòa, yêu cầu xử nghiêm các đối tượng liên quan.

Tiếp tục xét xử vụ cha dượng, mẹ đẻ bạo hành con gái 3 tuổi đến chết

Xét xử mẹ ruột và cha dượng bạo hành con gái 3 tuổi đến chết

Liên quan tới vụ việc mẹ đẻ, cha dượng bạo hành con 3 tuổi đến chết, trong phiên tòa xét xử diễn ra vào sáng nay, nhiều người đã căng băng-rôn ngay trước tòa, yêu cầu xét xử thật nặng các đối tượng liên quan.

Có mặt tại tòa từ sớm, bà Vũ Thị Dự - bà ngoại của bé gái 3 tuổi đã tử vong trong vụ việc và cũng là mẹ đẻ của đối tượng Nguyễn Thị Lan Anh mang theo di ảnh, quần áo, gấu bông của cháu M. đến phiên tòa. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho người phụ nữ đã ngoại ngũ tuần này khi phải hứng chịu hai cú sốc liên tiếp. Bà mong muốn HĐXX xử đúng người, đúng tội đối với các bị cáo.

Căng băng rôn đề nghị xử nghiêm vụ mẹ đẻ, cha dượng bạo hành bé 3 tuổi

Theo cáo trạng, năm 2016 Lan Anh sinh cháu M, sau đó ly thân với chồng, ôm con gái về sống với mẹ đẻ là bà Vũ Thị Dự. Năm 2018, Lan Anh có quan hệ tình cảm với Tuấn và có con chung, cả hai đều là đối tượng nghiện ma túy đá. Tới tháng 10/2019, hai người dọn ra ở riêng.

Ngày 5/3/2020, Lan Anh đưa cháu M. từ nhà mẹ đẻ về ở nhà mình nhưng do thấy cháu M. quá bướng nên đã liên tục phạt cháu phải quỳ. Hai vợ chồng Lan Anh cũng thường xuyên đánh đập, hành hạ cháu M trong suốt một tháng. Đỉnh điểm là vào tối ngày 29/3, do cháu M. không chịu ăn nên Tuấn và Lan đã lấy cán chổi kim loại đánh đập cháu. Tới sáng hôm sau, cháu tử vong khi tới viện cấp cứu.

Do nạn nhân tử vong với nhiều vết thâm tím trên người, các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y đã báo với cơ quan chức năng để yêu cầu làm rõ cái chết của nạn nhân.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cang-bang-ron-de-nghi-xu-nghiem-vu-me-de-cha-duong-bao-hanh-be-3-tuoi-585738.html

Theo: Petrotimes