Cảnh sát vây bắt gần 100 'quái xế' tụ tập đua xe trên cầu Cần Thơ

Liên quan đến vụ việc gần 100 'quái xế' tụ tập đua xe tại khu vực đường dẫn lên cầu Cần Thơ, công an đã nhanh chóng triển khai lực lượng, khống chế được 52 người.

>>> Bắt giữ 45 ‘quái xế’ đổ về Bình Thuận đua xe trái phép

>>> Đồng Nai: Bắt gần 100 “quái xế” tuổi teen đua xe trái phép giữa dịch Covid-19

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 6/12, Đội tuần tra dẫn đoàn Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (Công an TP Cần Thơ) nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân có gần 100 thanh niên tụ tập chuẩn bị đua xe trên quốc lộ 1, đoạn đường dẫn lên cầu Cần Thơ.

Cảnh sát vây bắt gần 100 'quái xế' tụ tập đua xe trên cầu Cần Thơ 001

Lực lượng chức năng vây bắt, khống chế 52 người trong nhóm đua xe

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tiến hành xác minh và phát hiện nhóm thanh niên này đang tụ tập tại khu vực đường dẫn lên cầu Cần Thơ thuộc quận Cái Răng, hướng từ Cần Thơ đi Vĩnh Long. Đội tuần tra dẫn đoàn đã phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ triển khai nhanh kế hoạch ngăn chặn, vây bắt nhóm thanh niên này.

Khi thấy sự xuất hiện của lực lượng chức năng, nhóm thanh niên gần 100 người tụ tập cổ vũ và đua xe nhanh chóng tháo chạy khỏi hiện trường. 

Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát giao thông đã khống chế được 52 người ngụ trong số gần 100 quá xế tụ tập tại địa điểm này. Được biết, 52 đối tượng bị bắt giữ thường trú tại các tỉnh Vĩnh Long, Sóc Trăng, TP Cần Thơ, ngay sau đó, những người này đã được đưa về trụ sở làm việc.

Cảnh sát vây bắt gần 100 'quái xế' tụ tập đua xe trên cầu Cần Thơ 002

Các phương tiện bị tạm giữ

Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng tạm giữ 38 xe máy là phương tiện dừng để đua xe của các đối tượng. Trong số này có nhiều phương tiện đã được thay đổi kết cấu.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ, truy bắt những đối tượng còn lại có liên quan đến vụ việc. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/canh-sat-vay-bat-gan-100-quai-xe-tu-tap-dua-xe-tren-cau-can-tho-588896.html

Theo: Petrotimes