Chân dung giám đốc Hàn Quốc - nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7

Cơ quan chức năng xác định Jeong In Cheol - giám đốc Hàn Quốc là nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7.

>>> Giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7: Phong tỏa căn nhà phát hiện thi thể người trong vali để điều tra

Như thông tin đã đưa, chiều ngày 28/11, cơ quan công an đã bắt được giám đốc Hàn Quốc - nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7. Nghi phạm được xác định là Jeong In Cheol, tuy nhiên do tính chất vụ án liên quan đến vụ án giết người có yếu tố phi tang xác nên phía Công an chưa cung cấp về động cơ gây án của nghi phạm trong vụ sát hại bạn đồng hương, phi tang xác bỏ vào vali ở Sài Gòn.

Chân dung giám đốc Hàn Quốc - nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7 001

Chân dung giám đốc Hàn Quốc -  nghi phạm giết người chặt xác tại khu dân cư quận 7

Một nguồn tin cho biết Công an TP.HCM đã bắt được nghi phạm Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), khi người này đang có mặt tại quận 2, TP.HCM. 

Theo thông tin từ cơ quan công an,Jeong In Cheol là giám đốc một công ty có trụ sở ở quận 7 và sinh sống tại một chung cư ở Phú Mỹ Hưng và là bạn của nạn nhân.

Trước đó, sau khi phát hiện thi thể trong vali tại căn nhà 3 tầng, cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường, tử thi và xác định nạn nhân là nam giới, người Hàn Quốc. Qua điều tra, cảnh sát tình nghi ông Jeong In Cheol liên quan đến vụ án mạng sát hại rồi phi tang xác trong vali nên đã phát thông báo truy tìm.

Chân dung giám đốc Hàn Quốc - nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7 002

Thông báo truy tìm nghi phạm giết người chặt xác tại khu dân cư quận 7

Hiện nghi phạm giết người chặt xác tại khu dân cư quận 7 đã được di lý về trụ sở công an để lấy lời khai làm rõ vụ án. Đồng thời, phía Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị lấy lời khai người này để làm rõ vụ án mạng.

Theo đó, sáng ngày 28/11, sau khi cảnh sát khám nghiệm hiện trường và tử thi, cơ quan điều tra xác định thi thể là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 7 (TP.HCM), thông báo đến các đơn vị nghiệp vụ và công an 24 quận, huyện ở TP.HCM truy tìm Jeong In Cheol - giám đốc người Hàn Quốc có liên quan đến vụ việc sát hại, phi tang xác bỏ vào vali ở Sài Gòn.

Như thông tin đã đưa, tối ngày 27/11, người dùng mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chiếc vali được cho là liên quan đến vụ án mạng tại căn nhà 3 tầng trên đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7.

Chân dung giám đốc Hàn Quốc - nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7 003

Theo nội dung video, quanh chiếc vali xuất hiện vết máu, cạnh đó là kìm cộng lực và cưa tay. Kèm theo đó, chủ nhân bài viết cho biết, căn nhà 3 tầng được một người xây cách đây vài tháng và cho một người đàn ông Hàn Quốc thuê. Tuy nhiên, cách đây 3 ngày, khách thông báo trả nhà.

Chân dung giám đốc Hàn Quốc - nghi phạm giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7 004Căn nhà nơi xảy ra vụ giết người chặt xác tại khu dân cư quận 7

Tuy nhiên, khi chủ nhà đến dọn dẹp thì phát hiện chiếc vali chứa thi thể người và trình báo cơ quan chức năng về vụ việc giết người chặt xác thành khúc tại khu dân cư quận 7, TP HCM.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chan-dung-giam-doc-han-quoc-nghi-pham-giet-nguoi-chat-xac-thanh-khuc-tai-khu-dan-cu-quan-7-587566.html

Theo: Petrotimes