Chân dung thiếu nữ 18 tuổi cầm đầu nhóm chém người ở Cần Thơ

Thiếu nữ 18 tuổi cầm đầu nhóm chém người ở Cần Thơ là Nguyễn Thị Kim Ngân (ở quận Ninh Kiều) đã huy động đồng bọn mang theo hung khí đi chém nhau sau một mâu thuẫn.

Mời bia không uống, nhóm thanh niên mang dao tới chém bạn nhậu trọng thương

Tin tức trong ngày 28/12/2020: Ngáo đá cắn hai người, chém Thiếu uý Công an

Thiếu úy công an ở Đồng Nai bị kẻ ngáo đá chém đứt cơ cánh tay, nhập viện cấp cứu

Ngày hôm nay 30/12, TAND TP Cần Thơ mở phiên xét xử Nguyễn Thị Kim Ngân (18 tuổi, ở quận Ninh Kiều) cùng 23 bị cáo về tội Giết người. Phiên tòa xét xử thiếu nữ 18 tuổi cầm đầu nhóm chém người ở Cần Thơ này dự kiến diễn ra trong hai ngày.

Cô gái trẻ được xác định có vai trò cầm đầu vụ hỗn chiến. Cụ thể, hồ sơ điều tra cho thấy, Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đồng bọn mâu thuẫn với nhóm của Cao Vinh Nguyên và Nguyễn Quốc Bi do trước đó đối tượng Nguyễn Quốc Bi đã dùng dao đâm Nguyễn Văn Vỹ (một người trong nhóm của Ngân) gây thương tích.

Chân dung thiếu nữ 18 tuổi cầm đầu nhóm chém người ở Cần Thơ

Nguyễn Thị Kim Ngân cầm đầu nhóm chém người ở Cần Thơ

Là 'chị Đại' của nhóm, tức giận vì người trong nhóm bị đâm, Nguyễn Thị Kim Ngân truy tìm được Facebook của đối phương, sau đó Nguyễn Thị Kim Ngân đã hùng hổ rủ đồng bọn, hẹn nhóm đối thủ đến cầu cảng 586 ở quận Cái Răng để chém nhau.

Cả hai nhóm lao vào đánh chém với điều kiện "ai sống thì đứng, chết thì nằm". Trong sự việc, nhóm của Ngân cầm dao chém trúng hai người của nhóm đối phương, gây thương tích lần lượt là 15% và 18%. Và theo cáo trạng, các bị hại không chết nhờ được đưa đi cấp cứu kịp thời, ngoài ý muốn của bị can.

Cáo trạng của VKSND TP Cần Thơ nêu hành vi của các bị can thể hiện tính côn đồ, giải quyết mâu thuẫn bằng bạo lực, cần xử lý nghiêm.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chan-dung-thieu-nu-18-tuoi-cam-dau-nhom-chem-nguoi-o-can-tho-593114.html

Theo: Petrotimes