Cháy căn hộ Goldmark City giữa trưa nắng ở Hà Nội

Khoảng 12 giờ trưa ngày 20/11, một vụ cháy đã xảy ra ở căn hộ Goldmark City khi chủ nhà đang đi vắng. Clip lửa thiêu rụi căn hộ tầng 29, tòa S1 khu chung cư Goldmark City (Hà Nội).

Cháy nhà ở Nam Trà My, 2 trẻ em tử vong thương tâm

Được thuê dự tiệc, 3 nữ dancer thiệt mạng vì cháy quán bar X5

Vào khoảng 12 giờ trưa ngày 20/11, một vụ cháy chung cư đã xảy ra ở chung cư Goldmark City, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, chủ nhà không có mặt tại căn hộ.

Căn hộ bị cháy được xác định là căn số 01, tầng 29 thuộc tòa S1 của khu chung cư Goldmark City. Bảo vệ tòa nhà đã bật báo động yêu cầu người dân toàn tòa nhà sơ tán. Ngoài ra thông báo với cơ quan chức năng và huy động lực lượng tại chỗ tham gia cứu hỏa.

Đám cháy nghi ngút ở căn 2901 tòa S1, chung cư Goldmark City trưa nay ngày 20/11.

Ba xe chuyên dụng của lực lượng PCCC đã được huy động tới hiện trường. Tuy nhiên do vụ cháy xảy ra trên tầng 29, vượt quá độ cao tối đa mà thang cứu hỏa và vòi cứu hỏa có thể vươn tới nên lực lượng cảnh sát đã phải vác theo bình cứu hỏa, đi theo đường thang bộ để tiếp cận căn hộ này.

Sau khoảng một giờ đồng hồ, đám cháy đã được khống chế. Vụ việc không có thiệt hại về người nhưng đã khiến nhiều thiết bị đắt tiền bên trong căn hộ bị thiêu rụi. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chay-can-ho-goldmark-city-giua-trua-nang-o-ha-noi-586203.html

Theo: Petrotimes