Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều mặt hàng Tết bị thiêu rụi

Vụ hỏa hoạn xảy ra trong lúc cửa hàng tạp hóa vẫn bị khóa trái cửa, khi phát hiện, nhiều mặt hàng bán Tết đã bị cháy thành than và hiện chưa có thiệt hại về người.

>>> Quảng Nam: Sau va chạm, 2 xe máy bốc cháy ngùn ngụt khiến 2 người bị bỏng nặng

>>> Nghệ An: Chồng và con trai 10 tháng chết cháy, vợ gục bên vũng máu

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào sáng ngày 23/1 tại một cửa hàng tạp hóa ở xóm Trung Tâm, xã Nghi Ân, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Theo thông tin ban đầu, đám cháy xảy ra âm ỉ bên trong nên không được phát hiện kịp thời. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, cửa hàng được khóa trái cửa.

Cháy cửa hàng tạp hóa, nhiều mặt hàng Tết bị thiêu rụi

Hiện trường đám cháy 

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Nghệ An đã điều động Đội CC&CNCH số 8 xuất 2 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường để triển khai chữa cháy, ngăn cháy lan sang các cửa hàng xung quanh.

Do cửa hàng bị khóa nên lực lượng chức năng phải phá cửa để tiến hành dập lửa. Sau một thời gian ngắn, đám cháy cơ bản được khống chế. Rất may tại thời điểm xảy ra vụ cháy bên trong không có người. Tuy nhiên toàn bộ hàng hóa bên trong cửa tiệm đã bị thiêu rụi. Theo chủ cửa hàng ước tính, thiệt hại về kinh tế lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nguyên nhân ban đầu vụ hỏa hoạn được xác định là do chập điện.

Thời gian gần đây, xảy ra rất nhiều vụ cháy trong phạm vi cả nước ảnh hưởng rất lớn đến kinh tế của người dân. Một phần trong số này xảy ra vào thời điểm cận Tết Tân Sửu 2021, khi các cơ sở tăng cường sản xuất (SX) để cung cấp hàng hóa cho thị trường và người dân thường tích trữ hàng hóa để bán, dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn tăng cao.

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chay-cua-hang-tap-hoa-nhieu-mat-hang-tet-bi-thieu-rui-597001.html

Theo: Petrotimes