Chó cưng của Tổng thống Biden được đưa trở lại Nhà Trắng

Sau khi bị "đuổi" về quê vì gây hấn tại Nhà Trắng, chó cưng của Tổng thống Biden không còn bị nhốt trong chuồng nữa và sẽ sớm quay trở lại.

Như tin đã đưa, 2 chú chó cưng của Tổng thống Biden bị "đuổi" về quê để dạy dỗ lại sau khi lao vào cắn một mật vụ Nhà Trắng vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Tuy nhiên, mới đây trong cuộc phỏng vấn ngày 17/3, nói về 2 chú chó cưng của mình, Tổng thống Joe Biden cho biết Major là "một chú chó dễ thương" và nó sẽ được đưa trở lại Nhà Trắng sớm.

Chó cưng của Tổng thống Biden được đưa trở lại Nhà Trắng

Được biết, Major, chó cứu hộ 3 tuổi, và Champ, chú chó 12 tuổi, đã được đưa trở lại nhà của Tổng thống Biden ở Delaware sau khi Major cắn 2 nhân viên mật vụ Nhà Trắng.

Nói về sự quay trở lại của 2 chú chó cưng, Tổng thống Biden giải thích: “Nó thấy hai người lạ và nó làm điều đó để bảo vệ tôi mà thôi. Phải 85% nhân viên Nhà Trắng yêu mến nó”.

Đặc biệt, vị Tổng thống bác bỏ ý kiến cho rằng chú chó đã bị đuổi đi sau sự cố vừa qua, Tổng thống Biden cho biết thêm: “Major hiện đang được huấn luyện ở Delaware. Tôi không hề đuổi nó về, mà vì cả tôi và Jill sẽ phải đi công tác một vài ngày. Tôi sẽ mang những chú chó trở lại Nhà Trắng khi chúng tôi quay lại đây”.

Major và Champ là vật nuôi đầu tiên gọi Nhà Trắng là “nhà” kể từ khi cựu Tổng thống Barack Obama rời Nhà Trắng vào đầu năm 2017 cùng với con chó của ông - Bo và Sunny. Cựu Tổng thống Donald Trump không có bất kỳ con vật nuôi nào.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/cho-cung-cua-tong-thong-biden-duoc-dua-tro-lai-nha-trang-604537.html

Theo: Petrotimes