Chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ: Tiết lộ sốc về em trai nạn nhân

Trước khi xảy ra vụ việc chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ, em trai nạn nhân từng nhiều lần đến quán cafe để đe dọa chị gái.

Mới đây, thông tin chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ đã khiến dư luận không khỏi xôn xao bởi tình huống chóe ngoe của vụ việc, đặc biệt, nhiều người không khỏi "ngã ngửa" khi biết rằng 'trùm cuối' vụ chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ ở Vĩnh Long lại chính là mẹ đẻ của chị Hằng - người vợ trong câu chuyện nói trên.

Cụ thể, chị Võ Thị Thúy Hằng (29 tuổi, vợ chủ quán cà phê T.G , xã Long An, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) bị mẹ ruột là bà Võ Thị Kim Chi (53 tuổi, ngụ ấp An Hiệp, Xã Long An, huyện Long Hồ, tạm trú phường Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) thuê người bắt cóc. Về nguyên nhân của tình huống éo le này, một đại diện ấp An Hiệp cho biết nguyên nhân không hẳn do bà Chi ngăn cấm tình cảm của chị Hằng mà xuất phát từ mâu thuẫn tiền bạc.

Chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ: Tiết lộ sốc về em trai nạn nhân 1

Nghi phạm trong vụ chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ

Đại diện địa phương cho biết, trước khi quen anh Trần Ngoại Giao (30 tuổi), chị Hằng có quen biết với một người đàn ông giàu có, tuy nhiên sau đó họ chấm dứt quan hệ và chị Hằng về địa phương sinh sống rồi có tình cảm với anh Giao.

Sau đó, anh Giao và chị Hằng kết hôn sau hơn hai năm tìm hiểu, tính đến nay đã về ở với nhau được 5-6 tháng. Tuy nhiên trong lễ cưới của họ không có mặt gia đình bố mẹ hai bên, được biết, chỉ có một số bạn bè của cô dâu chú rể chứng kiến.

Sau khi kết hôn, đôi vợ chồng trong vụ chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ mở quán cafe ở địa phương kinh doanh. Đại diện ấp An Hiệp cho biết thường ngày anh Giao bản tính hiền lành chăm chỉ, không có xích mích với ai, ngoài kinh doanh còn đi lấy dừa khô về bán.

Khi thấy vợ bị đối tượng bắt cóc, anh Giao đã dùng dụng cụ lột vỏ dừa đâm khiến một người tử vong.

Trong khi đó, đại diện ấp An Hiệp nhận định mối quan hệ giữa 2 mẹ con chị Hằng và bà Chi thường ngày cũng không được coi là tốt đẹp. Người này cho biết: "Bà Chi có hai người con là chị Hằng và Nguyễn Thanh Nhựt (21 tuổi). Sau khi chồng bà mất, bà về địa phương sinh sống cùng con trai. Mặc dù  ít tuổi nhưng người con trai bà Chi đã dính vào tệ nạn xã hội. Thậm chí khi con gái là chị Hằng và địa phương lên phương án đưa Nhựt đi cai nghiện nhưng bà Chi cũng không đồng ý.

Suốt thời gian trước đó, chị Hằng luôn chu cấp tiền bạc cho hai mẹ con bà Chi, nhưng khi biết chuyện em trai nghiện và không bảo được mẹ đưa em đi cai nên chị Hằng không chu cấp nữa khiến hai bên nhiều lần xảy ra mâu thuẫn. Thậm chí trước đó gia đình bà này đã phải nhờ địa phương can thiệp, hòa giải vụ đất đai.

Theo đó chị Hằng đứng tên nhiều mảnh đất ở địa phương có giá trị khoảng 5-7 tỷ đồng, bà Chi muốn chị Hằng chia cho em trai nhưng chị Hằng không đồng ý. Theo lời người này thì từ trước đến nay chị chu cấp cho mẹ con bà Chi, do em trai hút chích và chị đã lên tiếng nhiều lần nhưng mẹ vẫn chiều nên chị cắt viện trợ.

Sau sự việc lần đó giữa hai bên vẫn chưa hết căng thẳng. Thậm chí em trai chị Hằng cũng đã nhiều lần cầm dao đến đe dọa tuy nhiên chưa dám làm".

Ngoài ra, một nguồn tin cho biết, người em trai của chị Hằng mới đây bị phát hiện có liên quan đến vụ việc bắt cóc nữ chủ quán trước đó bỏ trốn hiện đã ra đầu thú. 

Hiện tại nghi trong Trần Ngoại Giao trong vụ chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi Giết người. Ngoài ra, công an cũng tạm giữ, câu lưu 4 nghi can khác để làm rõ hành vi Bắt giữ người trái pháp luật.

Chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ: Tiết lộ sốc về em trai nạn nhân 2Hiện trường vụ chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ ở Long An

Như thông tin đã đưa, khoảng 10 giờ sáng ngày 15/11, một nhóm 6 người đi ôtô 7 chỗ dừng trước quán cà phê Tâm Giao trên QL53 (thuộc ấp An Hiệp, xã Long An, huyện Long Hồ) sa đó cầm bình xịt hơi cay, đi vào khống chế chị Hằng để đưa lên ôtô.

Lúc này, Giao chồng chị Hằng đang hái dừa phía sau vườn nghe tiếng vợ la hét nên lao ra giải cứu vợ khỏi nhóm đối tượng.

Tuy nhiên, bị nhóm đối tượng chống trả bằng cách xịt hơi cay vào mặt nên anh Giao cầm thanh sắt có mũi nhọn đâm về phía nhóm các đối tượng khiến Nguyễn Minh Tuấn (30 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) tử vong tại chỗ và một người khác bị thương nhập viện cấp cứu.

Vụ việc chồng đâm chết người trong lúc giải cứu vợ hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-dam-chet-nguoi-trong-luc-giai-cuu-vo-tiet-lo-soc-ve-em-trai-nan-nhan-585782.html

Theo: Petrotimes