Chồng sát hại vợ cùng con trai vì nghi ngoại tình: Người thân đau xót đem di ảnh 2 mẹ con tới tòa

Nghi ngờ bé trai 2 tuổi không phải con mình, Quách Văn Nam yêu cầu kiểm tra DNA nhưng không được vợ chấp nhận nên dùng dao chém chết cả 2 mẹ con.

Chồng ngoại tình, vợ trả thù theo cách cực dị, các biên kịch phim thua xa

Chứng kiến mẹ ngoại tình với hàng xóm, bé gái bị giết và hủy hoại vùng kín để đánh lạc hướng điều tra

Trong sáng 14/12, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối tượng Quách Văn Nam (31 tuổi), kẻ đã sát hại vợ, con ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.

Tại phiên tòa, gia đình nạn nhân có mặt tại phòng xử cùng di ảnh của 2 mẹ con xấu số. Ngồi trước cửa phòng xét xử, bà Dương Thị Quỳnh, cô ruột nạn nhân Dương Khắc Hương, đau xót trước sự ra đi của mẹ con đứa cháu gái. Bà Quỳnh chia sẻ, Hương vốn ngoan hiền, sau khi kết hôn, hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn do chồng nghi ngờ đứa con không phải con ruột.

Chồng sát hại vợ cùng con trai vì nghi ngoại tình: Người thân đau xót đem di ảnh 2 mẹ con tới tòa 001

Di ảnh chị Hương và con trai

"Vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn nhưng tôi không ngờ Nam lại nhẫn tâm giết chết mẹ con Hương. Tôi mong tòa xử đúng người đúng tội." - người cô chua xót nói

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát, vào năm 2017, bị cáo Nam kết hôn với chị Dương Khắc Hương (18 tuổi, trú quận Cầu Giấy), một năm sau thì chị Hương sinh hạ một bé trai. Tuy vậy, hai mẹ con chị Hương sinh sống ở nhà bố mẹ đẻ, còn Nam ở tại nhà bà ngoại của mình.

Khoảng 1 tháng sau khi sinh, Nam thấy điện thoại của vợ có tin nhắn chuyển khoản 3 triệu đồng, hỏi chị Hương thì nhận được câu trả lời là do nhà mạng chuyển nhầm. Nghi vờ vợ có gì dấu mình, Nam yêu cầu đưa con trai đi xét nghiệm DNA nhưng không được xác nhận, từ đó Nam không sang thăm vợ con nữa.

Chồng sát hại vợ cùng con trai vì nghi ngoại tình: Người thân đau xót đem di ảnh 2 mẹ con tới tòa 002

Bị cáo Nam tại tòa

Đến tháng 3/2020, đối tượng thuyết phục hai mẹ con chị Hương về sống chung tại căn nhà ở phường Bưởi, quận Tây Hồ. Dù cố gắng hàn gắn nhưng hai bên vẫn thường xuyên cãi cọ, vợ thì kêu chồng không chịu tu chí làm ăn, chồng thì nghi ngờ phải nuôi con kẻ khác.

Tới ngày 2/5, bị cáo và vợ tranh cãi nhau việc li hôn nhưng chị Hương không đồng ý. Dưới tác động của hơi men, Nam vào bếp lấy con dao phay và tấn công vợ con, khiến chị Hương và con trai tử vong.

Sau đó, Nam tới tự thú trụ sở công an phường đầu thú. Xót xa thay, theo cơ quan điều tra, chị Hương không mở tài khoản tại các tổ chức tín dụng trên địa bàn thành phố, kết quả DNA cho thấy bị can Quách Văn Nam và cháu bé có quan hệ huyết thống cha - con.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chong-sat-hai-vo-cung-con-trai-vi-nghi-ngoai-tinh-nguoi-than-dau-xot-dem-di-anh-2-me-con-toi-toa-590205.html

Theo: Petrotimes