Chủ đầu tư lên tiếng vụ người đàn ông rơi từ thang máy chung cư xuống đất

Liên quan đến vụ người đàn ông rơi từ thang máy chung cư xuống đất, chủ đầu tư cho biết: "Đây là thang máy chất lượng cao, hoạt động ổn định, được kiểm tra, bảo hành, bảo trì định kỳ".

Cháy hệ thống điều hòa chung cư, dân Hà Nội bỏ chạy tán loạn

3 người Việt tử vong, 6 người bị thương trong vụ nổ xe chở pháo lậu ở Lào

Hà Nội: Tạm giữ kẻ mang dao vào cửa hàng điện thoại cướp 4 chiếc iPhone 12

Chiều ngày 5/12, Công ty CP Đầu tư dịch vụ tài chính Hoàng Huy (Công ty Hoàng Huy) là chủ đầu tư chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi (Q. Thanh Xuân, Hà Nội), địa điểm xảy ra tai nạn khiến người đàn ông đã có thông tin chính thức về vụ việc người đàn ông rơi từ  rơi từ thang máy chung cư xuống đất. Cụ thể, chủ đầu tư thông tin rằng: “Đây là thang máy chất lượng cao, hoạt động ổn định, được kiểm tra, bảo hành, bảo trì định kỳ”.

Chủ đầu tư lên tiếng vụ người đàn ông rơi từ thang máy chung cư xuống đất 001

Khu vực thang máy, nơi xảy ra vụ việc

Vụ việc trên xảy ra ngoài dự tính, chủ đầu tư và công ty dự án rất lấy làm tiếc. Hiện tại các đơn vị liên quan đang nỗ lực chăm sóc bệnh nhân đồng thời tìm ra nguyên nhân và khắc phục sự cố. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công ty Hoàng Huy đã cử người đưa nạn nhân đi cấp cứu và túc trực chăm sóc tại bệnh viện. Cũng theo thông tin mới nhất từ bệnh viện, chiều 5/12, tình hình người bị thương đã ổn định và đang được tích cực điều trị.

Sau khi xảy ra tai nạn đáng tiếc này, các đơn vị liên quan nhận thức tinh thần trách nhiệm cao trong việc cần thiết rà soát, kiểm tra kỹ lưỡng và thường xuyên nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người sử dụng và đi lại trong tương lai", đại diện công ty Hoàng Huy cho biết thêm.

Chủ đầu tư lên tiếng vụ người đàn ông rơi từ thang máy chung cư xuống đất 002

Nạn nhân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y

Trước đó, vào khoảng 18h chiều ngày 4/12, một người đàn ông đã rơi từ tầng 2 xuống đất sau khi bước ra khỏi thang máy tại tòa B chung cư Golden Land 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Do bị rơi bất ngờ từ độ cao khoảng 4m xuống đất nên nạn nhân bị thương nặng, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đại học Y. 

 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-dau-tu-len-tieng-vu-nguoi-dan-ong-roi-tu-thang-may-chung-cu-xuong-dat-588775.html

Theo: Petrotimes