Chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Mối quan hệ bất ngờ của nạn nhân

Anh trai của nạn nhân vụ chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh mới đây đã tiết lộ thông tin bất ngờ về mối quan hệ của em trai và bà Tuyết.

>>> Chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Lời kể đẫm máu của nạn nhân

>>> Vụ chủ quán bạo hành người làm thuê: Chủ tịch Bắc Ninh yêu cầu điều tra vụ việc?

>>> Chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh khai gì?

Liên quan đến vụ chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh, mới đây anh trai của một trong hai nạn nhân đã tiết lộ bà Tuyết không chỉ là người thuê hai anh em từ quê ra đây làm việc mà còn có mối quan hệ họ hàng với các nạn nhân.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại quán bánh xèo (xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh). Hai nạn nhân lần lượt là Võ Văn Đức (sinh năm 1999) và Trương Quang Duy (sinh năm 2005), cùng quê tại tỉnh Quảng Ngãi. Hiện cả hai nạn nhân đang được điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Yên Phong.

Chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Mối quan hệ bất ngờ của nạn nhân 001

Người dân sống gần quán bánh xèo cho biết, quán bánh xèo ngay gần ngã tư đường đông người qua lại. Hiện, nữ chủ quán Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986) đang bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra hành vi "hành hạ người khác", còn người chồng đã được về nhà.

Được biết, hiện quán bánh xèo chỉ còn một nam nhân viên là Trương Quang Dương (18 tuổi) là anh trai của em Trương Quang Duy trông nom. Dương hiện cũng làm việc tại một cơ sở khác của quán bánh xèo Miền Trung nhưng từ khi xảy ra sự việc, Dương được nhà chủ gọi lên để trông quán.

Theo lời kể Dương, hai anh em còn là họ hàng với nhà bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết được chủ quán bánh xèo Miền Trung đưa ra đây để phụ giúp việc.

Dương cho biết, khoảng gần 2 tháng nay, nam thanh niên đón em trai từ Quảng Ngãi lên nhà bà Tuyết vừa để chăm sóc, dạy dỗ em, đồng thời phụ giúp thêm công việc cho nhà bà Tuyết.

Anh trai nạn nhân vụ chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh tâm sự: “Bản thân em làm ở cơ sở dưới Ô Cách, nhưng cô Tuyết vẫn hay chạy qua chạy lại giữa các cơ sở. Khi biết tin em trai nghi bị cô đánh đập, bản thân em cũng rất sốc và không thể tin"

Tuy là anh em ruột nhưng theo lời kể của Dương, do hai anh em làm ở hai cơ sở khác nhau nên ít có thời gian để gặp gỡ, tâm sự. Mãi đến khi phát hiện sự việc, Dương mới biết em trai bỏ đi khỏi quán, tìm suốt đêm mới thấy em đang đi lang thang ngoài đường và được mọi người đưa đi điều trị.

Sau khi biết thông tin về vụ việc, Dương cho biết đợi em trai hồi phục sẽ đưa em về quê, còn bản thân vẫn chưa biết sẽ về cùng hay tiếp tục ở lại làm việc.

Còn theo lời kể của Trương Quang Duy, em cho biết bản thân vẫn chưa chưa hết hoảng sợ sau 2 tháng trời bị bóc lột sức lao động và hứng chịu những trận đòn roi vô nhân tính của chú quán bánh xèo Miền Trung.

Theo lời kể của Duy, hàng ngày em phải dậy sớm, bắt đầu việc dọn dẹp, rửa bát và các công việc khác ở quán từ lúc 7h. Công việc cứ quay cuồng đến tận 4h sáng hôm sau. Cậu bé đang tuổi ăn tuổi ngủ chỉ có khoảng 3 tiếng ngắn ngủi để nghỉ ngơi sau hơn 20 giờ lao động cật lực, gần gấp 3 thời gian làm việc mỗi ngày của người trưởng thành.

Chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh: Mối quan hệ bất ngờ của nạn nhân 002

Chưa hết, chỗ ngủ của em là nền đất không có giường chiếu. Từ khi làm ở đây, Duy cũng chưa từng được ăn một bữa cơm tử tế, thức ăn hàng ngày của cậu bé là thức ăn thừa của khách.

Đặc biệt, dù làm việc quần quật nhưng cậu bé chưa nhận được đồng tiền lương nào từ bà chủ, không những thế em còn bị nữ chủ quán đánh đập tàn nhẫn. Duy nhớ lại: “Ngày nào bà chủ cũng đánh con, có ngày đánh 3 trận mặc dù con không phạm lỗi gì", thậm chí lần Duy bị bà Tuyết dội thẳng nước sôi lên tay mà cậu chẳng hiểu mình mắc tội gì.

Trong khi đó, nói về bà Tuyết, anh Q. (chủ tiệm trà sữa ở kế bên) kể anh thường xuyên nghe thấy tiếng chửi bới của bà Tuyết với nhân viên vào khoảng 1h-3h hàng ngày.

Một số người ở gần quán cũng cho hay: “Tôi làm ở gần đây, nhưng ban đêm thỉnh thoảng nghe thấy tiếng khóc, tiếng chửi mắng phát ra từ nhà bà Tuyết. Cứ cách vài ngày lại nghe thấy tiếng khóc xen lẫn tiếng la mắng vào tầm 1 – 2h sáng. Nghe cũng thấy sợ”.

Theo lời nhận xét của người dân sống gần khu vực này, vợ chồng chủ quán bạo hành người làm thuê ở Bắc Ninh sống khép kín, không giao lưu với hàng xóm và rất ghê gớm. Bà Tuyết không chỉ chửi nhân viên mà còn chửi cả khách.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chu-quan-bao-hanh-nguoi-lam-thue-o-bac-ninh-moi-quan-he-bat-ngo-cua-nan-nhan-586808.html

Theo: Petrotimes