Chụp ảnh tự sướng, du khách rơi từ mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng xuống khe đá

Để chụp ảnh, một nam du khách đã leo lên mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng nhưng không may bị trượt chân, rơi xuống khe đá.

Thanh niên ôm bình ga đã mở van đòi phóng hỏa

Bắt giữ đối tượng vận chuyển 116kg pháo nổ từ Trung Quốc về Việt Nam

Trong tối 10/1, trao đổi với truyền thông, Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn (Hà Giang) cho biết, đã tiến hành cấp cứu cho một khách du lịch nam bị rơi từ mỏm đá "tử thần" xuống khe đá ở trên đèo Mã Pí Lèng.

Cụ thể, vào buổi trưa cùng ngày, tại khu vực mỏm đá "tử thần" (ở xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang) có 1 đoàn khách du lịch tới chụp ảnh. Khi anh Mai Thúy H. (29 tuổi, ở huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) leo lên thì bị trượt chân và rơi xuống khe đá.

Chụp ảnh tự sướng, du khách rơi từ mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng xuống khe đá

Mỏm đá 'tử thần' ở đèo Mã Pí Lèng

Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan Y tế đã điều y, bác sĩ cùng xe cứu thương tới hiện trường để cùng người dân và chính quyền địa phương sơ cứu cho nạn nhân rồi đưa về bệnh viện tiếp tục chữa trị. 

"Qua chụp chiếu thì anh H. không bị gãy xương mà chỉ bị rách ở đùi phải. Hiện sức khỏe anh H. đã ổn định." - Bệnh viện Đa khoa huyện Đồng Văn thông tin

Theo chính quyền địa phương, khu vực mỏm đá "tử thần" đã nhiều lân được nhân dân địa phương cảnh báo nguy hiểm, không leo lên nhưng nhiều người vẫn chủ quan leo lên để chụp ảnh. Nhất là khi thời tiết tại khu vực trong những ngày này đang có tình trạng băng giá xuất hiện thì những vách đá càng trơn trượt, dễ dẫn đến tai nạn, mong du khách hãy chú ý đảm bảo an toàn.

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/chup-anh-tu-suong-du-khach-roi-tu-mom-da-tu-than-o-deo-ma-pi-leng-xuong-khe-da-594839.html

Theo: Petrotimes