Cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy bị phạt tiền, tước GPLX 3 tháng

Cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy trên cầu Thạch Bích bị Đội CSGT, Công an TP.Quảng Ngãi phạt 7,4 triệu đồng, tước GPLX 3 tháng.

>>> Dân mạng sốc nặng với người đàn ông khỏa thân chạy xe trên đường

>>> Xôn xao Youtuber vừa lái xe phân khối lớn vừa ăn mỳ tôm trên cao tốc

Liên quan đến đoạn clip gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy ở Quảng Ngãi, ngày 6/1, Đội CSGT TP.Quảng Ngãi cho biết sáng cùng ngày đã cử lực lượng xác minh clip trên mạng xã hội về việc một cô gái thả tay chạy xe máy trên cầu Thạch Bích, TP.Quảng Ngãi. Cơ quan chức năng xác định, hành vi này là vi phạm pháp luật, gây bất bình dư luận.

Theo thông tin từ Đội CSGT TP.Quảng Ngãi, cô gái trong đoạn clip được mời lên làm việc tên Đỗ Thị Kim Hoa (21 tuổi, ngụ xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi). Sau khi được mời tới cơ quan chức năng, Hoa thừa nhận mình là “diễn viên” của vụ lái xe máy thả hai tay múa quạt, gây xôn xao mạng xã hội mấy ngày qua. Cô gái chạy xe máy thả tay trên cầu Thạch Bích cho biết, đoạn clip này được quay khoảng 19 giờ ngày 2/1 khi Hoa đi chơi với bạn.

Cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy bị phạt tiền, tước GPLX 3 tháng 001

Cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy bị phạt 7,4 triệu đồng, tước GPLX 3 tháng

Thông tin về mức phạt đối với hành vi của cô gái buông tay múa quạt khi đang điều khiển xe, Đội CSGT TP.Quảng Ngãi cho biết, với lỗi lái xe không mũ bảo hiểm, xe không gắn kính chiếu hậu, thả hai tay, Hoa đã bị Đội CSGT, Công an TP.Quảng Ngãi phạt hành chính 7,4 triệu đồng, tạm giữ phương tiện 7 ngày, tước giấy phép lái xe 3 tháng.

Trước đó, vào ngày 3/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 29 giây ghi lại cảnh một cô gái điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, vi phạm nhiều quy định của Luật Giao thông đường bộ. 

Cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy bị phạt tiền, tước GPLX 3 tháng 002

Cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy bị phạt tiền, tước GPLX 3 tháng 003

Hình ảnh cắt ra từ clip gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy

Theo nội dung đoạn clip, cô gái là nhân vật chính trong đoạn clip không những điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao mà còn không đội mũ bảo hiểm. Sau đó, cô gái này còn buông tay lái để múa quạt, tạo hình trái tim và có những hành động trêu đùa với nhóm bạn đi cùng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã khiến dư luận vô cùng bức xúc và chia sẻ chóng mặt. Rất nhanh chóng, cư dân mạng nhanh chóng phát hiện được địa điểm mà đoạn clip này được ghi lại chính là ở trên cầu Thạch Bích (phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi).

Đa số người dùng đều đưa ra ý kiến phản đối hành vi coi thường Luật giao thông đường bộ của cô gái trẻ buông tay để múa quạt khi đang điều khiển xe máy và đặc biệt đây là hành động nguy hiểm, coi thường tính mạng bản thân. 

Copy link

https://dulich.petrotimes.vn/co-gai-tre-buong-tay-de-mua-quat-khi-dang-dieu-khien-xe-may-bi-phat-tien-tuoc-gplx-3-thang-594300.html

Theo: Petrotimes